วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พ่อปลัดหล่อเปิดใจ ทำไมไม่เชื่อลูกชายฆ่าตัวตาย (คลิป)

พ่อปลัดหล่อ อ.นาด้วง ยืนยันไม่เชื่อว่าลูกถูกฆาตกรรม เผยนิสัยร่าเริง เฮฮา สนุกสนาน เรื่องอื่นไม่มีอะไร โดยกำลังเรียนต่อ ป.โท อีกไม่ถึงปีก็จะจบ...

เมื่อวันที่ 21 ธ.ค. จ.ส.อ.สุรเจตน์ ศรีเกษม ทหารค่ายสุรสิงหนาท พ่อของ จ.อ.ณัฐวุฒิ ศรีเกษม ปลัดฝ่ายป้องกันอำเภอนาด้วง จ.เลย ซึ่งเสียชีวิตมีบาดแผลถูกยิงขมับพบศพในรถเก๋ง เมื่อวันที่ 20 ธ.ค.ที่ผ่านมา เปิดเผยว่า มั่นใจในกระบวนการกฎหมายและมั่นใจผกก.สภ.นาด้วง ท้องที่เกิดเหตุ

ทั้งนี้ จากการที่ได้ไปดูแล้วสาเหตุน่าจะมาจากการเกิดอุบัติเหตุ เพราะไปดูและสังเกตรอยวิถีกระสุนแล้วเหมือนอุบัติเหตุมากกว่า จากการที่ดูร้องรอยไม่ติดใจลูกชายถูกฆาตกรรม สาเหตุน่าจะมาจากอุบัติเหตุปืนลั่นมากกว่า โดยเตรียมนำศพไปบำเพ็ญกุศลที่วัดใหม่หนองไซ อ.อรัญประเทศ จ.สระแก้ว 

จ.ส.อ.สุรเจตน์ กล่าวต่อว่า ลูกชายเป็นคนสนุกสนาน ร่าเริง คุยเฮฮา โดยเฉพาะชอบคุยกับแม่มักชอบแหย่ชอบอะไรเพื่อนฝูงตลอดเวลา เรื่องอย่างอื่นชอบเข้าวัดทำบุญ ชอบเล่นกีฬาโดยเฉพาะตีกอล์ฟ ส่วนอื่นๆ ก็ไม่มีอะไร

ส่วนมากลูกจะชอบพูดเรื่องการเรียน ตอนนี้ กำลังเรียนปริญญาโทอยู่ คาดว่า จะจบเดือนตุลาคม ต.ค. 2561 อย่างไรก็ตาม ด้วยระยะทาง จ.เลย กับ จ.สระแก้ว ค่อนข้างไกล 3-5 เดือนจะเจอกันครั้ง ว่างจากงานก็จะกลับไปอยู่กับตน 3-4 วัน.

พ่อปลัดหล่อ อ.นาด้วง ยืนยันไม่เชื่อว่าลูกถูกฆาตกรรม เผยนิสัยร่าเริง เฮฮา สนุกสนาน เรื่องอื่นไม่มีอะไร โดยกำลังเรียนต่อ ป.โท อีกไม่ถึงปีก็จะจบ... 21 ธ.ค. 2560 10:26 21 ธ.ค. 2560 10:47 ไทยรัฐ