วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ต้องโดนข้อหาร่วมกันฆ่า!

โดย สหบาท

ผวากันไปทั้งโรงพยาบาลสุขภาพตำบลสลุย อ.ท่าแซะ จ.ชุมพร หลังเพื่อนร่วมงานของ น.ส.นนทิญา หรือปอ ครัวจัตุรัส อายุ 25 ปี เจ้าพนักงานทันตสาธารณสุข ผิดสังเกตที่ไม่มาเข้าเวรตามปกติ เลยเดินมาดูที่บ้านพักหลังโรงพยาบาล

ต้องพบกับภาพสยดสยอง!

เธอกลายเป็นศพอยู่ในห้องนอนชั้น 2 สภาพถูกยิงด้วยปืนลูกซองที่กลางหน้าอกเลือดนองจนไหลลงไปที่ชั้นล่าง โทรทัศน์ยังเปิดอยู่ สอบพยานได้ยินเสียงดังเหมือนยางรถระเบิด 1 ครั้ง เวลาประมาณตี 1

ตำรวจเร่งสอบสวนเพราะเป็นคดีอุกฉกรรจ์ที่เกิดขึ้นกับบุคลากรทางการแพทย์ ที่ชาวบ้านต่างเรียกติดปากว่า “หมอปอ” กำลังจะเข้าพิธีวิวาห์กับแฟนหนุ่มที่คบหากันมาตั้งแต่มัธยม!

ชุดสืบสวนเร่งสอบปากคำพ่อแม่และเพื่อนร่วมงาน ได้ข้อมูลว่า ผู้ตายเป็นคนเรียบร้อย นิสัยดี ชอบทำบุญ ไม่มีศัตรู ประเด็นแรกและประเด็นเดียวที่โผล่มาคือ มีปัญหากับแฟนที่กำลังจะแต่งงาน?

เพราะหมอปอตามไปจับได้คาหนังคาเขาขณะกำลังอยู่กับกิ๊ก!

ชุดสืบสวนเลยพุ่งเป้าไปที่ นายรณชัย หรือเก่ง ปานชาติ อายุ 26 ปี เจ้าหน้าที่การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคอำเภอหลังสวน เชิญตัวมาสอบเค้น แยกกับกิ๊กสาวที่ทำงานเดียวกัน

ฝ่ายหญิงชิงเปิดปากรับสารภาพหมดเปลือก รับว่าเป็นคนขับรถพา นายรณชัย ไปฆ่า หมอปอ แถมให้ข้อมูลสำคัญถึงจุดซุกซ่อนปืนจนชุดสืบสวนไปค้นพบที่บ้านพร้อมหมวกไหมพรมและชุดที่ใส่ไปก่อเหตุ

ไอ้โหดรายนี้เลยยอมเปิดปากรับสารภาพ!

รักสามเส้าครั้งนี้ไม่จำเป็นต้องสูญเสียชีวิต ถ้าผู้ต้องหาใช้สมองคิดถึงผลที่ตามมาหลังก่ออาชญากรรม?

ถ้าหน้ามืดเปลี่ยนใจเห็นของใหม่ดีกว่า ไม่อยากแต่งงาน น่าจะหาวิธีที่นุ่มนวลกว่านี้...

อีกประเด็นที่น่าสนใจของคดีนี้แว่วว่า ตำรวจกำลังตัดสินใจว่าจะกันกิ๊กของมือปืนรายนี้ไว้เป็นพยาน เพราะให้การเป็นประโยชน์ทำให้คดีคลี่คลายอย่างรวดเร็ว?

ขอทำนายล่วงหน้าโดยไม่ต้องใช้วิชาหมอดูเลยว่า ระวังถูกพ่อแม่ญาติพี่น้องเพื่อนฝูงเหยื่อถล่มเอานะครับ

เพราะดูจากพฤติกรรมแล้ว อยู่ด้วยทุกขั้นตอนก่อเหตุ ไม่โดนข้อหาร่วมกันฆ่าได้ไง?!?

สหบาท

ผวากันไปทั้งโรงพยาบาลสุขภาพตำบลสลุย อ.ท่าแซะ จ.ชุมพร หลังเพื่อนร่วมงานของ น.ส.นนทิญา หรือปอ ครัวจัตุรัส อายุ 25 ปี เจ้าพนักงานทันตสาธารณสุข ผิดสังเกตที่ไม่มาเข้าเวรตามปกติ เลยเดินมาดูที่บ้านพักหลังโรงพยาบาล... 21 ธ.ค. 2560 09:40 21 ธ.ค. 2560 10:38 ไทยรัฐ