วันพุธที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มโวยถูกจับและเตะปากแตก ตำรวจจับใส่กุญแจมือ โต้เสียงลั่นเอี่ยวยาเสพติด

ผู้ใช้เฟซบุ๊กโพสต์คลิปขณะเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ท่าเรือ จับกุมชายเสื้อแดงนอกพื้นที่ คนถูกจับถามทำอะไรผิด ตำรวจยกปืนขึ้นโต้เสียงดังลั่นชายคนนี้ไปเอายาเสพติดมา

ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ ‎พระรามสี่ ศูนย์หนึ่ง ได้โพสต์คลิปผ่านไปยังเพจเฟซบุ๊ก YouLike (คลิปเด็ด) พร้อมข้อความว่า “สายตรวจ สน.ท่าเรือ จับในพื้นที่ของ สน.ทองหล่อ ทำเกินไปหรือไม่ เตะชายเสื้อแดงปากแตก พร้อมด้วยเอาปืนจ่อหน้าหลายๆ คน ตอนตีสองกว่าโดยอ้างว่าชายเสื้อแดงหนีมาจากพื้นที่ สน.ท่าเรือ #ทำเกินไปหรือไม่”

จากคลิปจะเห็นว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังพยายามจับกุมชายเสื้อแดง และยกปืนขึ้นพร้อมบอกว่าอย่าเข้ามาใกล้ และมีการโต้เถียงกันเสียงดัง ส่วนชายเสื้อแดงก็พูดเสียงอ่อยว่าไม่ได้ทำไรผิด ต่อมาหญิงกลางวัยในคลิปถามว่าเด็กทำความผิดอะไร เจ้าหน้าที่ตำรวจก็ตอบว่า “ไปเอายามา” ชายเสื้อแดงก็สวนกลับว่า “ยาอะไร ค้นสิ ผมไม่ได้เอาอะไรมา” ก่อนจะบอกให้เจ้าหน้าที่อีกนายที่กำลังจับกุมใส่กุญแจมือชายเสื้อแดง ก่อนเจ้าหน้าที่ตำรวจนายเดิมจะพูดขึ้นว่า “ไม่ใช่เด็กแล้ว ไปเอายากลางค่ำกลางคืน เด็กที่ไหน” และให้ชายเสื้อแดงตอบว่าไปที่ไหนมา

ทั้งนี้ หลังชาวเน็ตชมคลิปก็มีความเห็นออกเป็น 2 ทาง ทั้งที่บอกว่าเจ้าหน้าที่ทำเกินกว่าเหตุหรือไม่ และชายเสื้อแดงอาจจะทำผิดมาจริงๆ ถึงโดนเจ้าหน้าที่ไล่ติดตามมาจับตัวก็ได้.

ผู้ใช้เฟซบุ๊กโพสต์คลิปขณะเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ท่าเรือ จับกุมชายเสื้อแดงนอกพื้นที่ คนถูกจับถามทำอะไรผิด ตำรวจยกปืนขึ้นโต้เสียงดังลั่นชายคนนี้ไปเอายาเสพติดมา 21 ธ.ค. 2560 09:21 21 ธ.ค. 2560 09:45 ไทยรัฐ