วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อุบัติเหตุโจรยิง “จู๋” ของตัวเอง

กรณีนี้น่าจะเข้าข่าย “เวรกรรมติดจรวด” เมื่อชายคนหนึ่งใช้ปืนพกขนาดเล็กเป็นอาวุธจี้ชิงทรัพย์ในร้านขายฮอตดอก และขณะสอดปืนเหน็บเอวมันก็บังเอิญลั่นเปรี้ยง!!

หัวลูกกระสุนเจาะทะลุขาหนีบ โคนขาและ “อวัยวะเพศ” เล่นเอาเจ้าตัวสะดุ้งโหยงร้องจ๊ากเสียงหลง วิ่งกระเซอะกระเซิงหนีออกจากร้าน

ตามข่าว นสพ.ชิคาโก ทรีบูน เมื่อเวลาราว 06.00 น. คนร้ายชื่อ เทอเรียน พันชี่ อายุ 19 ปี บุกเข้าไปในร้านฮอตดอกที่ “ออริจินอลแม็กซ์เวล สตรีท โพลิช” ใกล้กับ ฮัลสเต็ด เซนต์ ในนครชิคาโก สหรัฐฯ แล้วชักปืนขู่พนักงานสองคน บังคับเอาเงิน โทรศัพท์สมาร์ทโฟนและกระเป๋าสตางค์

ไอ้โจรพันชี่หนีไปได้ไม่ไกลนัก มันทนเจ็บปวดไม่ไหวจึงตัดสินใจ โทร.ขอความช่วยเหลือจากหน่วยบริการฉุกเฉิน โดยโกหกเจ้าหน้าที่ว่าถูกยิง เขาได้รับการนำส่งโรงพยาบาล แพทย์เยียวยาจนพ้นขีดอันตราย ยกเว้น “เจ้าโลก” ที่อาจใช้การไม่ได้

แต่มีคนเห็นโจรโยนสิ่งของบางอย่างข้ามรั้ว ประกอบกับเหยื่อที่ถูกจี้ได้แจ้งตำรวจ กล้องวงจรปิดในร้านบันทึกภาพไว้ชัดเจน การค้นหาสิ่งที่คนร้ายโยนทิ้งก็พบเสื้อสเวตเตอร์ เหลือแต่อาวุธปืนยังไม่เจอ ทว่า เท่านี้ก็เป็นพยานหลักฐานเพียงพอนำนายพันชี่เข้าคุก

เขาโดนดำเนินคดีข้อหาปล้นชิงทรัพย์ด้วยอาวุธปืน.

ดอย ดอกฝิ่น

กรณีนี้น่าจะเข้าข่าย “เวรกรรมติดจรวด” เมื่อชายคนหนึ่งใช้ปืนพกขนาดเล็กเป็นอาวุธจี้ชิงทรัพย์ในร้านขายฮอตดอก และขณะสอดปืนเหน็บเอวมันก็บังเอิญลั่นเปรี้ยง หัวลูกกระสุนเจาะทะลุขาหนีบ โคนขาและ “อวัยวะเพศ” เล่นเอาเจ้าตัวสะดุ้งโหยง... 21 ธ.ค. 2560 08:55 21 ธ.ค. 2560 12:08 ไทยรัฐ