วันเสาร์ที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เกาะติดคดีปลัดหล่อ ประมวลเหตุม้วนเดียวทัน ทิ้งปริศนาใครฆ่า?

เกาะติดคดีปลัดหล่อ ประมวลเหตุม้วนเดียวทัน ทิ้งปริศนาใครฆ่า?

  • Share:

สรุปไทม์ไลน์คดีปลัดหล่อ อ.นาด้วง จ.เลย มีบาดแผลยิงขมับคารถเก๋ง ทิ้งปริศนาใครฆ่าที่ยังต้องหาคำตอบ แรกเห็นรถตกถนนมีคนยืนคุย ถัดมาอีกไม่นานเป็นศพ...

เมื่อวันที่ 21 ธ.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้ากรณี จ.อ.ณัฐวุฒิ ศรีเกษม ปลัดฝ่ายป้องกันอำเภอนาด้วง จ.เลย มีบาดแผลถูกยิงขมับเสียชีวิตในรถเก๋ง ซึ่งตกข้างถนนลักษณะประสบอุบัติเหตุริมถนนสายนาด้วง-เมืองเลย ต.นาดินดำ อ.เมือง จ.เลย ทิ้งปริศนาที่ยังต้องรอเจ้าหน้าที่คลี่คลาย ว่า ขณะนี้ ตำรวจ สภ.นาดินดำ อยู่ระหว่างเร่งคลี่คลายคดี โดยยังไม่สรุปประเด็นนำไปสู่การเสียชีวิต ทั้งฆ่าตัวตายหรือฆาตกรรม

ทั้งนี้ สามารถสรุปเหตุการณ์ได้ว่า เมื่อช่วงสายวันที่ 20 ธ.ค.ที่ผ่านมา จ.อ.ณัฐวุฒิ ขับรถเก๋งฮอนด้าซิตี้ สีขาว ทะเบียน กฉ 4993 เลย ไปตามถนนสายนาด้วง-เมืองเลย

เกิดเหตุระหว่าง กม.ที่ 21-22 ถนนสายนาด่วง-เมืองเลย เป็นที่เปลี่ยวห่างไกลบ้านเรือน ผู้คน 2 ข้างถนนเป็นป่าและไร่ยาสูบ

เมื่อตำรวจไปตรวจสอบที่เบาะนั่งคนขับพบศพ จ.อ.ณัฐวุฒิ นั่งฟุบศีรษะเอียงทางซ้ายมือ สวมชุดวอร์มสีน้ำเงิน มีบาดแผลถูกยิงด้วยกระสุนปืน 9 มม. เข้าขมับขวาทะลุขมับซ้าย 1 นัด

ในรถพบกระสุนเจาะทะลุหลังคา 1 รู บริเวณเบาะนั่งพบปืนพก 9 มม. ตกอยู่ ในแมกกาซีนมีกระสุน 7 นัด กับปลอกกระสุน 1 ปลอก

บนถนนมีรอยล้อรถเบรกเป็นทางยาวกว่า 50 เมตร    

ก่อนเกิดเหตุมีผู้พบเห็นรถเก๋งของ จ.อ.ณัฐวุฒิ จอดเสียหลักอยู่ริมถนน จึงโทรศัพท์แจ้งตำรวจมาตรวจสอบ กระทั่งพบศพ จ.อ.ณัฐวุฒิ

อย่างไรก็ตาม อีกด้านหนึ่งมีภาพ พบมีชาย 2 คน ยืนคุยกับ จ.อ.ณัฐวุฒิในจุดเกิดเหตุก่อนจะมีการแจ้งตำรวจมาตรวจสอบและพบศพ จ.อ.ณัฐวุฒิ ดังกล่าว

ต่อมาชาย 2 คนดังกล่าว ที่ยืนคุยกับ จ.อ.ณัฐวุฒิ ตามที่ปรากฏในภาพได้ติดต่อให้ข้อมูลตำรวจ อ้างว่า เป็นข้าราชการครู ขับรถผ่านพบเห็นอุบัติเหตุ จอดรถถามจะช่วย แต่ จ.อ.ณัฐวุฒิ บอกไม่เป็นอะไรมาก จึงจากไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้