วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มฉุน! อัดคลิปฝรั่งมือบอนเขียนเสา-ตู้โทรศัพท์สีลม ชาวเน็ตสืบพบที่พัก

หนุ่มไทยตามถ่ายคลิปชาวต่างชาติชายหญิง 2 คน ถือปากกาสีเขียวเขียนไปตามที่ต่างๆ ริมถนนสีลม ทั้งตู้โทรศัพท์​ เสาโฆษณา หันมาเห็นยังขยิบตา ส่งจูบให้ ด้านชาวเน็ตสืบพบพักอยู่โรงแรมในย่านเดียวกัน

ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Vorathep Charoenpornpanich ได้อัดคลิปก่อนนำมาโพสต์ในโลกโซเชียล ถึงการกระทำของชาวต่างชาติชายหญิงที่ใช้ปากกาหมึกสีเขียวเขียนไปตามตู้โทรศัพท์ เสาไฟฟ้าบน ถนนสีลม และในคลิปจะเห็นว่า เมื่อชาวต่างชาติ 2 คนนี้เห็นผู้ถ่ายคลิปก็ไม่ได้ตกใจอะไร ซ้ำยังมีการขยิบตา ส่งจูบ และยิ้มให้ราวกับไม่ได้ทำเรื่องอะไรผิดอีกด้วย

ทางด้านชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นอย่างหลากหลาย ทั้งบอกว่าเป็นเรื่องปกติของชาวต่างชาติ และบางส่วนก็บอกว่าคนไทยทำเช่นนี้ก็มี แต่อีกส่วนก็บอกว่าไม่ใช่บ้านเมืองตัวเอง แต่ทำไมถึงทำเช่นนี้ รวมถึงขอบคุณที่คนไทยช่วยกันเป็นหูเป็นตารักษาบ้านเมืองของตัวเอง และอยากให้เจ้าหน้าที่ติดตามตัวให้ได้ ทั้งนี้ ชาวเน็ตยังสืบพบด้วยว่าทั้ง 2 คนพักที่โรงแรมแห่งหนึ่งในย่านสีลม.

(ขอบคุณภาพและคลิปจากเฟซบุ๊ก Vorathep Charoenpornpanich)

หนุ่มไทยตามถ่ายคลิปชาวต่างชาติชายหญิง 2 คน ถือปากกาสีเขียวเขียนไปตามที่ต่างๆ ริมถนนสีลม ทั้งตู้โทรศัพท์​ เสาโฆษณา หันมาเห็นยังขยิบตา ส่งจูบให้ ด้านชาวเน็ตสืบพบพักอยู่โรงแรมในย่านเดียวกัน 21 ธ.ค. 2560 07:31 21 ธ.ค. 2560 08:00 ไทยรัฐ