วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ปิดมหากาพย์? 'บาร์ซา' บรรลุคว้า 'คูตี้' ยอมจ่ายเงินสุดอึ้งขึ้นยาน

ปิดมหากาพย์แล้วหรือยัง?? หลังมีรายงานจากสื่อดังแดนกระทิงประโคมข่าวว่า บาร์เซโลนา บรรลุข้อตกลงส่วนตัวกับทาง ฟิลิปเป คูตินโญ สตาร์ดังจากลิเวอร์พูลแล้ว พร้อมกับยอมจ่ายเงินที่หงส์แดงเรียกร้องด้วย...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 20 ธ.ค. ว่า “สปอร์ต” สื่อดังประเทศสเปนประโคมข่าวว่า “เจ้าบุญทุ่ม” บาร์เซโลนา ยักษ์ใหญ่แดนกระทิง บรรลุข้อตกลงส่วนตัวกับทาง ฟิลิปเป คูตินโญ สตาร์ดังชาวแซมบ้าของลิเวอร์พูลเป็นที่เรียบร้อย

ก่อนหน้านี้ บาร์ซา ยื่นข้อเสนอให้กับทาง หงส์แดง ถึงสามครั้งในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมาแต่ถูกปฏิเสธไปทั้งหมดโดยเฉพาะรอบล่าสุดที่มูลค่า 119 ล้านปอนด์

อย่างไรก็ตามจากสื่อดังกล่าวอ้างว่า หงส์แดง ได้เรียกร้องค่าตัวจากทางบาร์ซา 132 ล้านปอนด์ ซึ่งทาง บาร์ซา ก็ตอบรับและเตรียมจ่ายค่าตัวให้กับหงส์แดงเพื่อคว้าตัวแข้งรายนี้ไปร่วมทีม

ซึ่งนั่นทำให้ค่าตัวของ คูตินโญ เกือบจะใกล้เคียงกับ อุสมาน เดมเบเล ที่บาร์ซาคว้าตัวมาจาก ดอร์ทมุนด์ ในราคา 136 ล้านปอนด์ แต่ปัจจุบันเดมเบเล ดันมาได้รับบาดเจ็บจนต้องพักรักษาตัวยาว

สำหรับ คูตินโญ นั้นมีความปราถนาที่จะย้ายไปเล่นให้กับบาร์เซโลนาตั้งแต่ซัมเมอร์ที่ผ่านมา และไม่นานมานี้เจ้าตัวก็แย้มถึงอนาคตของเขาโดยไม่การันตีว่าจะอยู่กับหงส์แดงต่อไป โดยเปรยเป็นนัยว่าอะไรก็เกิดขึ้นได้ในโลกฟุตบอลซึ่งหมายความว่าเขาก็มีโอกาสย้ายไปเล่นให้กับบาร์ซาตามความใฝ่ฝัน

ปิดมหากาพย์แล้วหรือยัง?? หลังมีรายงานจากสื่อดังแดนกระทิงประโคมข่าวว่า บาร์เซโลนา บรรลุข้อตกลงส่วนตัวกับทาง ฟิลิปเป คูตินโญ สตาร์ดังจากลิเวอร์พูลแล้ว พร้อมกับยอมจ่ายเงินที่หงส์แดงเรียกร้องด้วย... 21 ธ.ค. 2560 03:59 21 ธ.ค. 2560 05:44 ไทยรัฐ