วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หนุ่ม 23 ขี่จยย.เฉี่ยวรถตู้ล้ม ร่างกระเด็นไปเจอเก๋งสวนมาชนตายคาถนน

หนุ่ม 23 ขี่จยย.เฉี่ยวรถตู้ล้ม ร่างกระเด็นไปเจอเก๋งสวนมาชนตายคาถนน

  • Share:

หนุ่มโรงงานวัย 23 ปี ขี่จจย.มาเร็วแล้วไปเฉี่ยวโดนรถตู้ทำให้รถล้ม ก่อนนที่ร่างจะกระเด็นไปเจอรถเก๋งที่วิ่งสวนมาชนเต็มแรงเสียชีวิต บนถนนภายในนิคมอุตสาหกรรมอมตะนคร ช่วงทางรถไฟ เฟส 8...

เมื่อเวลา 21.00 น.วันที่ 20 ธ.ค. ร.ต.อ.สมศักดิ์ ใจแล รอง สว.( สอบสวน ) สภ.พานทอง ได้รับแจ้งมีเหตุรถชนกันมีผู้ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัสภายในนิคมอุตสาหกรรมอมตะนคร ช่วงทางรถไฟ เฟส 8 หมู่ 1 ต.พานทอง อ.พานทอง จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างอุทยานพานทอง ในที่เกิดเหตุพบ ร่างนายสถาพร ฟ้าฝน อายุ 23 ปี ชาวบ้าน ม.1 ต.เชียงเครือ อ.เมืองสกลนคร จ.สกลนคร เป็นพนักงานบริษัท SAGINOMIYA (THAILAND) นอนหมดสติสภาพขาซ้ายหัก ศรีษะแตกแผลฉกรรจ์เสียเลือดมากกู้ภัยฯช่วยกันปั้มหัวใจประมาณ 20 นาที แต่เสียชีวิตในเวลาต่อมา ใกล้กันพบรถ จยย.ยี่ห้อยามาฮ่า รุ่น M-Slaz สีส้ม-ดำ ทะเบียน 1 กห 5195 สกลนคร ล้มอยู่ กลางถนน ห่างไปประมาน 20 เมตร พบรถเก๋ง ยี่ห้อฮอนด้า ซิตี้ สีบรอนซ์ทอง ทะเบียน กฉ 64 เลย จอดอยู่ข้างทาง สภาพกันชนหน้ารถแตก คนขับ ชื่อ น.ส วนิดา บูระพันธ์ อายุ 26 ปี อยู่บ้านเลขที่ 259 หมู่ 6 ต.หนองสวรรค์ อ.เมือง จ.หนองบัวลำภู นอกจากนี้ยังมีรถตู้ยี่ห้อโตโยต้า HIAEC สีขาว ทะเบียน ฮน 3635 กทม. จอดอยู่มีรอยเฉี่ยวชนด้านหน้ารถ 

นายกฤษณะ สงคราม อายุ 38 ปี ชาวบ้าน หมู่ 4 ต.พานทอง อ.พานทอง จ.ชลบุรี คนขับรถตู้ กล่าวว่า ตนได้ขับรถมารับพนักงาน กำลังจะออกจากซอยได้มองทางไม่มีรถพอออกมาได้ครึ่งคันก็เห็นรถ จยย.ของนายสถาพร วิ่งมาด้วยความเร็วแล้วมาเฉี่ยวกับหน้ารถของตนทำให้รถล้มแล้วไถลไปชนกันรถเก๋งของ น.ส.วนิดา ที่วิ่งสวนมาเต็มๆ เสียชีวิตดังกล่าว เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ให้ทั้ง 2 คนไปให้การเพิ่มเติมเพื่อสอบสวนหาสาเหตุที่เเท้จริงและจะขอดูกล้องวงจรปิดบริเวณใกล้เคียงเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้