วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ตร.ไล่ล่า โจ๋รุมทำร้ายชายยกมือไหว้ขอชีวิต คาดเมาทั้งคู่ก่อนก่อเหตุ

ตร.ไล่ล่า โจ๋รุมทำร้ายชายยกมือไหว้ขอชีวิต คาดเมาทั้งคู่ก่อนก่อเหตุ

  • Share:

ตำรวจสภ.ด่านช้าง สุพรรณบุรี ไล่ล่าวัยรุ่นที่รุมทำร้ายชายยกมือไหว้ขอชีวิตไม่ยั้ง คาดเมาทั้งคู่ก่อนเกิดเหตุ

จากกรณีที่มีเพจดัง ได้เผยแพร่คลิป วัยรุ่นทำร้ายชายคนหนึ่ง แม้เขาจะยกมือไหว้ 2 ครั้งแต่ก็ยังโดนรุมทำร้าย ตามที่ได้เสนอข่าวไปก่อนหน้านี้

ล่าสุดเมื่อวันที่ 20 ธ.ค.60 พ.ต.ท.อภิชาติ อาภาศิลป์ รองผกก.หัวหน้าสอบสวน สภ.ด่านช้าง เปิดเผยว่า เหตุการณ์ที่ปรากฏในคลิปเป็นเรื่องจริง โดยเกิดเหตุเมื่อเวลา 23.40 น. ของวันที่ 24 ต.ค.60 ตั้งแต่วันที่เกิดเหตุ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ได้สอบปากคำพยานในที่เกิดเหตุไว้ทั้งหมดแล้วและได้ออกติดตามตัวผู้กระทำผิดมาตลอด 1 เดือน

สำหรับผู้บาดเจ็บรายนี้ชื่อนายปาน ขุนณรงค์ อายุ 50 ปี ได้รับบาดเจ็บอาการไม่สาหัส และได้แจ้งความไว้แล้วตั้งแต่วันเกิดเหตุ จากการสอบสวนในวันเกิดเหตุ นายปาน ได้ไปหาเพื่อนคือ นายอำนาจ แก่นแก้ว ตั้งแต่เวลาบ่าย 3 และได้ชวนกันนั่งดื่มกันจนมืด จากนั้นได้ชักชวนกันไปกินต่อที่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง จนเวลาประมาณ 2 ทุ่ม พร้อมเรียกเด็กในร้านมานั่งคุย และมีการเอะอะโวยวายจนทำให้แขกลุกหนีไปหลายโต๊ะ

จากนั้นเมื่อเวลา 5 ทุ่ม ขณะกำลังจะกลับบ้านได้มีรถกระบะสีขาวไม่ทราบรุ่นและทะเบียน ขับมาจอดและมีกลุ่มวัยรุ่น 5 คนวิ่งกรูกันเข้ามาหานายปาน ส่วนนายอำนาจ เพื่อนที่มาด้วยกันตกใจวิ่งหนีข้ามฝั่งไปและเข้าไปแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ตู้สายตรวจบริเวณใกล้โรงงานน้ำตาล

ทั้งนี้ ด้วยความโมโหของกลุ่มวัยรุ่น ก็ได้เข้าไปทำร้ายร่างกายนายปานจนล้มลงไปนอนแล้วใช้เก้าอี้พลาสติกฟาดจนเก้าอี้หัก จากนั้นได้ชี้หน้าและเดินกลับขึ้นรถหลบหนีไปทาง อ.สามชุก ซึ่งเป็นทางที่เปลี่ยวและไม่มีกล้องซีซีทีวีตามเส้นทางด้วยจึงทำให้การติดตามตัวคนร้ายยากขึ้น รวมทั้งจากการสอบสวนผู้อยู่ในเหตุการณ์ก็ไม่มีใครรู้จักกลุ่มวัยรุ่นที่เข้ามารุมทำร้ายนายปานเลย

เบื้องต้นคาดว่า คนที่มารุมทำร้ายนายปานน่าจะเป็นลูกค้าที่มากินในร้านโต๊ะใดโต๊ะหนึ่งที่โดนนายปานเอะอะโวยวาย ซึ่งเช็กบิลกลับไปก่อนหน้านี้ และไปตามพวกมารุมทำร้าย แต่หลังจากมีคลิปออกสื่อโซเชียลไป ได้มีคนโทรมาแจ้งเบาะแส ทำให้ตอนนี้พอจะรู้ตัวแล้วโดยชุดสืบได้ออกไปติดตามกลุ่มผู้ก่อเหตุอยู่ คาดว่าถ้าเป็นไปตามที่ได้รับแจ้งล่าสุด คาดว่าน่าจะนำตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายได้

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้