วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แม่ประคอง เปิดใจข่าว แมงปอ ชลธิชา หวังฮุบมรดกพันล้าน

หลังจาก ทีมข่าวไทยรัฐ ได้นำเสนอข่าว นางประคอง กิบสัน อายุ 57 ปี ชาวสุพรรณบุรี และ นางสาวเอริกา จัสมิน บอลด์วิน กิบสัน อายุ 22 ปี ลูกสาว ชีวิตพลิกผันกลายเป็นมหาเศรษฐีพันล้าน หลังจาก นายเคนดริก บอลด์วิน กิบสัน สามีชาวอเมริกันของ นางประคอง ได้เสียชีวิตลงด้วยโรคมะเร็ง ซึ่งย่าได้ทิ้งมรดกหุ้นบ่อน้ำมันในรัฐแคลิฟอร์เนียเอาไว้ให้ จนกลายเป็นเศรษฐีในพริบตานั้น นักร้องลูกทุ่งสาว แมงปอ ชลธิชา ได้โพสต์เฟซบุ๊กว่า นางประคอง คือแม่บุญธรรมของตนเอง ทำให้คนบนโลกโซเชียลสงสัยว่าการออกมาประกาศแบบนี้ ต้องการหวังเงินมรดกหรือเปล่า

ล่าสุด ลูกทุ่งสาวเสียงดี “แมงปอ ชลธิชา” ได้ไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊กถึงเรื่องนี้ โดยบอกว่ามีคนบอกว่า แมงปอ จะเข้าไปหลอกมหาเศรษฐีพันล้าน เลยพาแม่ประคองมาพูดด้วยตนเองให้มีความชัดเจน

ทั้งนี้ นางประคอง ได้อธิบายด้วยใบหน้ายิ้มแย้มว่า แมงปอไม่ได้มาหลอกตน ที่ผ่านมานับถือกันมาตลอด แมงปอดูแลตนมาตลอดตั้งแต่กลับมาจากเมืองนอก ไม่เห็นเคยพูดเรื่องเงิน ทั้งยังบอกว่าน่ารักทั้งคู่ ทั้งปอ และแฟนปอ และมีลูกน่ารักด้วย วันนี้ก็มาเยี่ยมแมงปอทั้งลูกและหลาน ไม่ต้องเป็นห่วง ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วง

หลังจาก ทีมข่าวไทยรัฐ ได้นำเสนอข่าว นางประคอง ชีวิตพลิกผันกลายเป็นมหาเศรษฐีพันล้าน 20 ธ.ค. 2560 20:17 20 ธ.ค. 2560 21:18 ไทยรัฐ