วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ปลัดไอซ์ ยิงตัวตายตอนไหน! คนยังสงสัย หรือมีใครทำให้ตาย

ปลัดไอซ์ ยิงตัวตายตอนไหน! คนยังสงสัย หรือมีใครทำให้ตาย

  • Share:

ยังคงเป็นปริศนา ภาพปลัดไอซ์ ปลัดป้องกันอ.นาด้วง จ.เลย เป็นศพถูกยิงตายในรถเก๋งที่ประสบอุบัติเหตุลงข้างทาง แม้ผู้การฯ จะยืนยันชาย 2 คน ที่เห็นยืนคุยกันก่อนตายไม่เกี่ยวข้อง แค่ลงมาถามจะช่วย แต่คนยังสงสัย ปลัดยิงตัวตายตอนไหน...

จากกรณีมีภาพปริศนา ขณะเกิดอุบัติเหตุและเหตุยิงตัวตาย ที่หลัก กม.ที่ 21-22 ถนนสายรอยต่อ ต.นาดินดำ-เมืองเลย ต.นาดินดำ ผู้ตาย คือ จ.อ.ณัฐวุฒิ ศรีเกษม อายุ 31 ปี ปลัดป้องกัน อ.นาด้วง จ.เลย เสียชีวิตอยู่ในเก๋งฮอนด้า ซิตี้ สีขาว ทะเบียน กฉ 4993 เลย โดยมีผู้โพสต์ ในเฟซบุ๊กส่วนตัว ระบุว่า “ได้มีครูรายหนึ่งที่ขับรถผ่านมาเห็นเหตุการณ์ คิดว่าเป็นอุบัติเหตุธรรมดา จึงได้ถ่ายภาพโพสต์ลงเฟซบุ๊ก เพื่อเตือนให้ผู้ขับขี่รถผ่านไปมาให้ระวัง”(อ่านข่าวภาพปริศนาปลัดรูปหล่อ ยิงตัวตายคารถ แต่มีคนถ่ายรูปติด ออกมายืนกุมหัว)

ในภาพดังกล่าวได้ปรากฏชายคนหนึ่ง แต่งชุด และหน้าตา รูปร่าง คล้ายกับจ่าเอกณัฐวุฒิ ศรีเกษม (ปลัดไอซ์) ผู้ตาย ยืนดูรถคันที่เกิดเหตุด้วย โดยใช้มือซ้ายจับที่ศีรษะ สีหน้ามีอาการเจ็บปวด ภาพนี้ได้สร้างความแปลกใจให้แก่ผู้พบเห็นเป็นอย่างมาก เนื่องจากชายดังกล่าว สวมชุดวอร์มเหมือนผู้ตาย ยืนคุยกับชาย 2 คน คนหนึ่งสวมชุดดำกางเกงขาสั้น อีกคนสวมเสื้อแจ็กเกต กางเกงยีนส์ขายาว โดยผู้ตายยืนจับศีรษะลักษณะเหมือนมีอาการเจ็บอยู่ข้างประตูรถเก๋ง โดยมีพลเมืองดีขับรถผ่านมาเห็นและถ่ายรูปไว้ได้

ที่เป็นชนวนชวนสงสัยอย่างยิ่ง ก็คือ จ่าเอกณัฐวุฒิ ศรีเกษม ได้ถูกพบเป็นศพถูกยิงที่ขมับขวาทะลุขมับซ้าย เสียชีวิตอยู่ในรถคันเดียวกัน ซึ่งประสบอุบัติเหตุอยู่บริเวณที่มีผู้ถ่ายภาพไว้ในครั้งแรก จึงมีคนตั้งคำถามว่า ปลัดยิงตัวตายตอนไหน ซึ่งเป็นไปได้เพียงประการเดียวคือ หลังจากยืนคุยกับชาย 2 คนดังกล่าวแล้ว ปลัดเข้าไปในรถเอาปืนยิงตัวตาย หรือมีใครทำให้ตาย

ในเรื่องนี้ ผู้สื่อข่าวสอบถามไปยัง พล.ต.ต.สุดพิเศษ เอกศิริ ผบก.ภ.จว.เลย เปิดเผยว่า ทราบว่าชายทั้ง 2 คน เป็นชาวบ้านอยู่ อ.นาด้วง ได้ขับรถผ่านมาพบปลัดไอซ์ขับรถเสียหลักลงข้างทาง จึงได้จอดรถลงไปช่วยเหลือและสอบถาม แต่ปลัดไอซ์บอกไม่เป็นไร จึงได้เดินทางต่อ จนมีการแชร์โพสต์ว่าชายทั้ง 2 คน คุยกับปลัดไอซ์ก่อนเสียชีวิต จึงได้มาพบ พงส.สภ.นาดินดำ ทราบว่าทั้งคู่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง เพียงขับรถผ่านมาเห็นและลงไปช่วยเท่านั้นส่วนสาเหตุการเสียชีวิตเบื้องต้นสันนิษฐานเป็นการยิงตัวตาย แต่ไม่ตัดประเด็นเรื่องส่วนตัว และฆาตกรรมออก ต้องรอสอบสวนพยาน และรอผลการชันสูตรศพเสียก่อน ขณะเดียวกันผู้ร่วมงานผู้ตายที่ อ.นาด้วง ไม่มีใครเชื่อว่าปลัดไอซ์จะฆ่าตัวตาย.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้