วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เสี่ยโป้ ซัดสื่อต้องมีจรรยาบรรณ บ่นชาวเน็ตด่าแรง ยันไม่เกี่ยวโจ๋ต่อยสาว (คลิป)

เสี่ยโป้ ซัดสื่อต้องมีจรรยาบรรณ หลังลงข่าวผิดคิดว่าโจ๋ต่อยสาวรู้จักกับตน บอกโดนชาวโซเชียลประณามแรง

นายอภิรักษ์ ชัชอานนท์ หรือ เสี่ยโป้ ให้สัมภาษณ์กับไทยรัฐทีวี หลังเดินทางไปที่ สน.บางเสาธง พร้อมระบุว่า ข่าวที่ออกมาก่อนหน้านี้ว่า ตนรู้จักกับวัยรุ่นทำร้ายผู้หญิงนั้นไม่เป็นความจริง นักข่าวและสื่อปั้นน้ำเป็นตัว

อย่างไรก็ตาม ตนได้มายืนสังเกตการณ์ที่ สน.จริง ซึ่งมาดูว่าคนที่ไปทำร้ายผู้หญิงเป็นใคร และได้ข่าวว่าเป็นเด็กละแวกบ้าน โดยก่อนหน้านี้ป๋าวัน (วัน อยู่บำรุง) ได้ไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊ก ว่า เป็นผู้ชายไม่น่าทำแบบนี้ และที่สำคัญมีคนในโซเชียลตั้งค่าหัวไล่ล่าด้วย ตนก็เลยมาดูหน้าหน่อย แต่สื่อกลับกลายเอาไปเขียนว่า ตนโผล่เคลียร์กับผู้กำกับสน. ซึ่งทำแบบนี้ไร้จรรยาบรรณมากๆ

"ผมไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับผู้ก่อเหตุเลย เขาอาจจะเป็นรุ่นน้องเพื่อนผม แต่ผมไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง และไม่รู้จักเขา เพราะผมโดนประณามทั้งโซเชียลว่าอยู่เบื้องหลังคนตีผู้หญิงเหรอ ผมก็เลยต้องมากู้ชื่อให้ตัวเอง มีแต่ข่าวลงมั่วๆ ไปปั้นน้ำข่าวกันเอง ไร้จรรยาบรรณ ช่องไหนดีก็ขอขอบคุณ แต่ช่องไหนที่ไร้จรรยาบรรณ ให้ไปดูพนักงานหน่อย คนทำข่าว คนทำงาน ว่ามาใส่ร้ายคนอื่นมั่วๆ ซั่วๆ แบบนี้"

 

เสี่ยโป้ ซัดสื่อต้องมีจรรยาบรรณ หลังลงข่าวผิดคิดว่าโจ๋ต่อยสาวรู้จักกับตน บอกโดนชาวโซเชียลประณามแรง 20 ธ.ค. 2560 19:45 20 ธ.ค. 2560 20:22 ไทยรัฐ