วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ถ่านไฟเก่าไม่คุ! แก้ว เฉยร่วมงาน ป้อง รายงานหนุ่ม บาส ก่อนคิดว่าคงไม่หึง(มั้ง)

หวนมาร่วมงานกันในงานแถลงข่าว “Grand Opening of BULEZE Brand” ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ หลายคนก็จับตาสิว่าอดีตคู่รักหวานอย่าง แก้ว-จริญญา กับ ป้อง-ณวัฒน์ จะมีอาการหัวใจวูบไหวคิดถึงอดีตหวานเก่าก่อนบ้างหรือเปล่าน้อ?? แต่เลิกมโนไปเลยจ้า เพราะว่าอดีตหวานมันผ่านไปแล้ว ณ บัดนาวสาว แก้ว มีแฟนใหม่เป็นหนุ่มนักดนตรี บาส-ภาณุภัทร์ แถมยังเพิ่งจะควงกันไปสวีตกันที่มัลดีฟส์ ซึ่ง แก้ว ยังพูดถึงทริปหวานที่มัลดีฟส์ว่า “ดีค่ะ แฮปปี้ดี ทำงานกันเยอะแล้วได้มีโอกาสไปพักผ่อน แต่เราก็ไปทำงานอยู่ดี เราไปลงรีวิวให้เค้า ก็ไปเที่ยว 4-5 วัน” ชุดบิกินีถ่ายเองหรือถ่ายงาน? “ใส่ถ่ายเองค่ะ (ยิ้ม) นานๆไปทะเลที โตแล้วด้วย ก็ใส่นิดๆหน่อยๆแม่ไม่ว่า” เขินมั้ยคนแซวเยอะ? “ตอนแรกก็คิดอยู่ว่าจะลงดีรึเปล่า แต่รูปมันสวย ไม่ได้โชว์หุ่นหรืออะไร เราแค่มองว่าทะเลตรงนี้มันสวยก็เลยลง” กังวลมีดราม่ามั้ย? “นิดหน่อย รูปมันไม่ได้น่าเกลียดเราก็โอเค” เค้าถ่ายให้รึเปล่า? “ใช่ค่ะ (ยิ้ม)” ต้องขออนุญาตหวานใจก่อนลงมั้ย? “ไม่ขอๆ ขอแม่ดีกว่า คุณแม่ก็โอเค มากดไลค์ด้วย” ไม่ค่อยลงรูปคู่กันเลย? “นานๆทีค่ะ ลงบ่อยเดี๋ยวเบื่อ”

ความรักช่วงนี้เป็นยังไงบ้าง? “โอเคนะ ปกติเลยต้องค่อยๆดูกันไป ไม่ได้ หวือหวาอะไร ความสัมพันธ์แบบนี้เราโอเคนะ มีความสุข” คบกันนานกี่เดือนแล้ว? “เกือบครึ่งปีแล้ว ก็ปรับกันไปเรื่อยๆ เจอปัญหานู่นนี่นั่นระหว่างทางมันต้องช่วยกันแก้ ทะเลาะกันก็มีเล็กๆน้อยๆ” ความรู้สึกเรามีช่วงโปรโมชั่นมั้ย? “เราไม่มีโปรตั้งแต่แรกเรารู้สึกว่าพอโตขึ้น จะคบกับใครซักคนเราอยากเปิดเผยตัวตนของเราให้เร็วที่สุด ยิ่งเปิดเผยเร็ว เราก็จะรู้สึกว่าเค้าก็เป็นแบบนี้ตลอดไป ไม่ใช่จู่ๆก็มาเปลี่ยนซึ่งเราคบกับเค้าแล้วรู้สึกโอเคนะ รู้สึกว่าเป็นตัวเอง” เค้าเทกแคร์ดีมั้ย? “ปกติทั่วไปเลย ไม่ได้มานั่งเทกแคร์อะไรมาก แค่คุยกันอยู่ด้วยกันเข้าใจกัน ถามว่ามีมุมโรแมนติกหวานๆมั้ย ก็มีบ้างเล็กๆน้อยๆ อย่างโอกาสพิเศษหรือวันเกิดเรา ส่วนทริปเที่ยวด้วยกันมันก็มีมาเรื่อยๆค่ะ เพราะเราชอบเที่ยวหาประสบการณ์ใหม่ๆ บวกกับเป็นคนชอบเที่ยวด้วยกันทั้งคู่” ปีใหม่วางแผนจะไปไหนด้วยกันมั้ย? “ก็มีค่ะ ไปกับเพื่อนๆ แล้วก็มีพี่เค้าด้วยค่ะ แพลนกันว่าจะไปไต้หวันค่ะ”

เค้าสายเปย์ด้วย รึเปล่า? “ไม่ค่ะ โกรธนะเนี่ย (หัวเราะ) เราไม่ชอบให้ใครมาเลี้ยงอยู่แล้ว ยังไม่ได้แต่งงาน เราทำงานหา เงินเองได้เราเลี้ยงตัวเองได้เค้าก็มีเลี้ยงบ้างเวลาไปกินข้าว ผู้ชายเลี้ยงปกติอยู่แล้ว แต่เรื่องตั๋วไม่มีออกให้ค่ะ” ร่วมงานกับป้องเค้าแซวอะไรมั้ย? “แซวว่าเที่ยวบ่อย ตัวดำเลยไปทะเล ส่วนเรื่องชุดว่ายน้ำไม่ได้พูดถึง” เจอคนรักเก่าอย่างนี้รายงานหนุ่มบาสมั้ย? “บอกก่อนอยู่แล้วว่าวันนี้เราไปทำงานที่นี่นะ มีใครบ้างก็ปกติอยู่แล้ว มันคือการทำงานเนอะ” เค้าหึงมั้ย? “ไม่รู้เหมือนกัน คงไม่มีหรอก โตแล้ว” ร่วมงานกับป้องสบายใจมั้ย? “โอเค เราไม่ได้เลิกกันแล้วเป็นเพื่อนกันไม่ได้ หรือเจอกันต้องเกลียดกัน เราเป็นพี่น้องที่ดีต่อกัน”.

หวนมาร่วมงานกันในงานแถลงข่าว “Grand Opening of BULEZE Brand” ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ หลายคนก็จับตาสิว่าอดีตคู่รักหวานอย่าง แก้ว-จริญญา กับ ป้อง-ณวัฒน์ 20 ธ.ค. 2560 19:44 20 ธ.ค. 2560 19:44 ไทยรัฐ