วันอังคารที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ช็อก ผัวใจทมิฬ ถ่ายรูปอวดเพื่อน ซ้อมเมียขอหย่าจนน่วม สุดท้ายดับสลด

ช็อก ผัวใจทมิฬ ถ่ายรูปอวดเพื่อน ซ้อมเมียขอหย่าจนน่วม สุดท้ายดับสลด

  • Share:

ชีวิตพินาศเพราะผู้ชายคนนี้...ชายรัสเซียสุดโหด ซ้อมเมียสาวสวยจนน่วม หลังขอหย่า แถมยังถ่ายรูปสุดโหดโชว์เพื่อน อวด‘คุมเมียอยู่แล้ว’  สุดท้ายหญิงเคราะห์ร้ายเสียชีวิตอีก 6 วันต่อมา

เมื่อ 20 ธ.ค.60 สื่อต่างประเทศรายงานข่าวสุดช็อก สาวสวยชาวรัสเซีย อนาสตาเซีย โอเวียนนิโควา วัย 28 ปี ถูกนายแม็กซิม กริบานอฟ สามีสุดโหดทำร้ายร่างกาย จนมีร่องรอยฟกช้ำรุนแรงทั่วร่างกายและใบหน้า ขณะที่ นายกริบานอฟ ยังได้ถ่ายภาพช่วงเวลาสุดเลวร้าย ขณะที่เขาทั้งเตะทั้งต่อยประเคนหมัดใส่ภรรยาต่อเนื่องหลายชั่วโมง และยังนำภาพนี้ไปอวดให้เพื่อนดูด้วย

ภาพของโอเวียนนิโควาในสภาพสุดบอบช้ำ เป็นรอยจ้ำแดงคล้ำทั่วตัวและใบหน้า นั่งก้มหน้าอยู่บนโซฟา เป็นภาพที่แสนจะสะเทือนใจ ขณะที่สามีจอมโหดกลับคุยโม้โอ้อวดว่าสามารถปราบภรรยาให้อยู่ใต้การควบคุมของเขาได้แล้ว ทว่า 6 วันต่อมา หลังจากโอเวียนนิโควาถูกสามีซ้อมอย่างทารุณ ทำให้เธอต้องเสียชีวิตในที่สุด

อนาสตาเซีย โอเวียนนิโควา

ข่าวแจ้งว่า ขณะนี้ นายกริบานอฟ สามีจอมโหดได้ถูกจับกุมดำเนินคดี และกำลังเผชิญหน้ากับโทษจำคุกสูงสุด 16 ปี จากความผิดในคดีทำร้ายภรรยาจนเสียชีวิต โดยรายงานข่าวระบุว่า สาเหตุที่นายกริบานอฟ ตบตีทำร้ายภรรยาของเขารุนแรงจนเสียชีวิต เนื่องจากเธอขอแยกทาง หย่าขาดกับเขา และหลังจากที่โอเวียนนิโควาถูกนายกริบานอฟตบตีจนน่วมไปทั้งตัว เธอได้ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล โดยแพทย์ตรวจพบว่า เธอได้รับบาดเจ็บสาหัส มีเลือดออกในอวัยวะภายใน และกระดูกหักหลายแห่ง

ไม่นานจากนั้น อาการของโอเวียนนิโควาก็ทรุดโคม่าเข้าขั้นตรีทูต เธอต้องถูกนำตัวเข้าห้องไอซียู และเธอไม่ฟื้นขึ้นมาอีกเลย จนเสียชีวิตในอีก 6 วันต่อมา โดยครอบครัวของเพื่อนของโอเวียนนิโควา เล่าด้วยความเสียใจว่า โอเวียนนิโควาเป็นผู้หญิงที่สนุกสนานและเป็นคนที่เปี่ยมด้วยความหวัง แต่ผู้ชายคนนี้ทำลายชีวิตของเธอจนพังพินาศ ซึ่งเขาควรได้รับผลกรรมแบบเดียวกับที่ทำกับโอเวียนนิโควาเช่นกัน ขณะที่ข่าวแจ้งว่า โอเวียนนิโควาถูกสามีทำร้ายร่างกายมาหลายปีแล้ว จนเธอได้มาพบผู้ชายคนใหม่ และรวบรวมความกล้าเอ่ยปากขอแยกทางจากเขา ทว่าสุดท้าย กลับถูกซ้อมทำร้ายร่างกายจนเสียชีวิตอย่างน่าสะเทือนใจ.

ข้อมูล-ภาพจาก metro.co.uk

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้