วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

นายกฯ ส่งกระเป๋าตังค์-เข็มขัด ประมูล สมทบทุนช่วยเหลือ รพ.ทหารผ่านศึก

นายกฯ ส่งกระเป๋าสตางค์-เข็มขัดแบรนด์ดัง ร่วมประมูลหาเงินสมทบทุนช่วยเหลือ รพ.ทหารผ่านศึก บนเวทีตลาดคลองผดุงฯ

เมื่อวันที่ 20 ธ.ค. 60 ที่ตลาดคลองผดุงกรุงเกษม ทำเนียบรัฐบาล ได้มีการจัดกิจกรรม "ส่งความสุขด้วยน้ำใจ ร่วมประมูลของดีมีคุณค่า" เนื่องในวันสถาปนา ครบรอบ 16 ปี ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย โดยมีการประมูลของที่ระลึกจากบุคคลสำคัญต่างๆ เพื่อนำรายได้สมทบทุนแก่โรงพยาบาลทหารผ่านศึก โดย พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และหัวหน้า คสช.ได้มอบของร่วมการประมูล จำนวน 2 ชิ้น พร้อมลายเซ็น ได้แก่ กระเป๋าสตางค์ ยี่ห้อ Gucci และเข็มขัด ยี่ห้อ albedo โดยเปิดประมูลในราคาชิ้นละ 5,416 บาท ซึ่งเข็มขัดผู้ชนะการประมูล คือ นายมงคล ลีลาธรรม ผู้จัดการธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมฯ ในราคา 7,000 บาท ขณะที่กระเป๋าสตางค์ ยี่ห้อ Gucci ผู้ชนะการประมูล ได้แก่ นายกิตติวัชร์ เกษมใส ผู้แทนจากสำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม ในราคา 24,000 บาท

นอกจากนี้ ยังมีผู้มอบของร่วมการประมูล อาทิ พล.อ.วิลาส อรุณศรี เลขาธิการนายกรัฐมนตรี ได้มอบเสื้อแจ็กเก็ตสีดำ ยี่ห้อ Lacoste พร้อมลายเซ็น ขณะที่ น.ส.เรณู ตังคจิวางกูร รองเลขาธิการนายกรัฐมนตรี ฝ่ายการเมือง นำกระเป๋าสะพายมาร่วมการประมูล และยังมีของที่ระลึกจากหน่วยงานต่างๆ ที่มอบในการประมูลครั้งนี้ด้วย

นายกฯ ส่งกระเป๋าสตางค์-เข็มขัดแบรนด์ดัง ร่วมประมูลหาเงินสมทบทุนช่วยเหลือ รพ.ทหารผ่านศึก บนเวทีตลาดคลองผดุงฯ 20 ธ.ค. 2560 18:47 20 ธ.ค. 2560 19:21 ไทยรัฐ