วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ผี-ชุดขาวซดแห้ว! ค้างคาวจ่อซื้อขาด 'กูเอเดส' 35 ล้านยูโร

สื่อในสเปนปูดข่าวลือว่า เปแอสเช พร้อมปล่อย กอนซาโล กูเอเดส ปีหน้าหล่อชาวโปรตุกีส มาร่วมทัพบาเลนเซียเป็นการถาวร ในราคาเพียงแค่ 35 ล้านยูโร...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 20 ธ.ค.ว่า สโมสรบาเลนเซีย จ่อบรรลุข้อตกลงในการคว้าตัว กอนซาโล กูเอเดส มาร่วมทีมแบบถาวร หลังตกลงค่าตัวกับ เปแอสเช ได้เรียบร้อยแล้ว

ปีกหน้าหล่อชาวโปรตุกีสวัย 21 ปี ต้องระเห็จออกจากถิ่นปาร์ก เดอ แปรงซ์​ มาอยู่กับบาเลนเซีย ด้วยสัญญายืมตัว 1 ฤดูกาล เพื่อหลีกทาง คีเลียน เอ็มบัปเป ที่ถูกดึงตัวมาเสริมทัพในช่วงซัมเมอร์

ซึ่งล่าสุด เอล มุนโด เผยว่า ปารีส แซงต์ แชร์แมง ต้องการที่จะรักษาสถานการณ์ทางการเงิน ไม่ให้ผิดกฎไฟแนนเชียล แฟร์ เพลย์ ของยูฟ่า ทำให้ต้องตัดสินใจผ่องถ่ายแข้งดังบางรายออกจากทีม

กระทั่งมีรายงานว่า เปแอสเช พร้อมปล่อยตัว กอนซาโล กูเอเดส มาร่วมทีมบาเลนเซียแบบถาวร ในราคาเพียงแค่ 35 ล้านยูโร ซึ่งถือว่าเป็นราคาที่ต่ำมาก หากเทียบกับผลงานและระดับฝีเท้า.

สื่อในสเปนปูดข่าวลือว่า เปแอสเช พร้อมปล่อย กอนซาโล กูเอเดส ปีหน้าหล่อชาวโปรตุกีส มาร่วมทัพบาเลนเซียเป็นการถาวร ในราคาเพียงแค่ 35 ล้านยูโร... 20 ธ.ค. 2560 17:43 20 ธ.ค. 2560 18:19 ไทยรัฐ