วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แน็ท ศิริพงษ์ ยันไม่ทิ้งเรียน ปล่อยซิงเกิ้ล ไม่มีใจ ยอดวิวพุ่งถล่มทลาย

กลายเป็นศิลปินป้ายแดงมาแรง สำหรับ แน็ท ศิริพงษ์ ศรีสุขา จากค่ายเพลงยูนิเวอซัล มิวสิค ประเทศไทย ที่หลังจากปล่อยซิงเกิ้ลแรกในชีวิต ไม่มีใจ เพลงรักอกหัก กับเสียงร้องแนวเพื่อชีวิตที่ตัวเองถนัด ซึ่งออกมาเพียงไม่กี่วัน ก็ได้ยอดวิวและกำลังใจจากแฟนเพลงล้นหลามอย่างไม่คาดคิด จนเจ้าตัวดีใจที่เพลงออกมาโดนใจคนฟัง และพร้อมที่จะพัฒนาฝีมือทางดนตรีของตัวเองต่อไปไม่หยุด แถมยังประกาศชัดว่าจะไม่ทิ้งเรื่องเรียนเด็ดขาด เป็นคนที่พูดน้อยต่อยหนักแบบนี้ ฉายแววซุปเปอร์สตาร์คนต่อไปซะแล้ว

แน็ท เล่าว่า “ผมดีใจ และอยากจะขอบคุณทุกคนที่เข้ามาฟังเพลง และให้กำลังใจผมผ่านสื่อโซเชียลต่างๆ ผมได้อ่านข้อความที่พิมพ์ส่งกันมาแล้วมีความสุขครับ ซึ่งแฟนเพลงหลายคนอาจจะคิดว่าผมมีเพลง มีงานแล้ว จะทิ้งเรื่องเรียนหรือเปล่า ตอนนี้ผมใช้ขออนุญาตอาจารย์ลามาทำงานครับ ช่วงนี้มีโปรโมตเพลงก็ต้องแบ่งเวลาเรื่องงานกับเพลง

ซึ่งผมยังใช้ชีวิตปกติเหมือนเดิม ยังไปเรียนอยู่ที่โรงเรียนอุดรพิทยานุกูล จังหวัดอุดรธานี ครับ ตอนนี้อยู่ชั้นมัธยมฯ ปีที่ 4 ซึ่งผมตั้งใจจะเรียนให้จบสายสามัญให้เรียบร้อยก่อนแน่นอนครับ ส่วนมหาวิทยาลัยที่จะไปต่อนั้นยังไม่แน่ใจ ตอนนี้ก็มีคิดและปรึกษากับคุณแม่อยู่ว่าจะต่อที่ไหนดี แต่ส่วนตัวแล้วผมชอบอยู่ที่บ้านนะ อาจจะเรียนที่อุดรฯ นี่แหละครับ ยังไงก็ฝากฟัง ฝากเชียร์ซิงเกิ้ลแรกของผมด้วยนะครับ “ไม่มีใจ” หาฟังได้แล้วทุกช่องทางนะครับ ขอบคุณครับ”.

แน็ท ศิริพงษ์ ปล่อยซิงเกิ้ลแรกในชีวิต ไม่มีใจ เพลงรักอกหัก กับเสียงร้องแนวเพื่อชีวิต ไม่กี่วันยอดวิวพุ่งถล่มทลาย 20 ธ.ค. 2560 16:18 20 ธ.ค. 2560 18:58 ไทยรัฐ