วันจันทร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
กูเกิลเผย! นี่คือหนัง '10 เรื่อง' ที่ถูกค้นหามากที่สุดในรอบปี 2017

กูเกิลเผย! นี่คือหนัง '10 เรื่อง' ที่ถูกค้นหามากที่สุดในรอบปี 2017

  • Share:

แน่นอนว่าตลอดปี 2017 ที่กำลังจะผ่านไปนี้ คอหนังทุกท่านคงอิ่มอกอิ่มใจกับภาพยนตร์สนุกๆ เยอะแยะมากมาย และคงมีอีกหลายเรื่องที่ติดอยู่ในความทรงจำ

ล่าสุดนี้ กูเกิล ได้จัดอันดับภาพยนตร์ยอดนิยมในปี 2017 บน Google play Store ที่รวบรวมข้อมูลจากการค้นหาของผู้บริโภคตลอดทั้งปี ซึ่งสิ่งที่น่าแปลกใจคือภาพยนตร์บางเรื่องที่ติดอันดับต้นๆ กลับเป็นภาพยนตร์ที่เพิ่งเปิดฉายในช่วงปลายปีนี้เอง

ถ้าอยากรู้ว่า 10 อันดับแรกมีเรื่องอะไรบ้าง...ตามไปดูกันเลย

10. "John Wick: Chapter 2"

หนังแอ็กชั่นโหดระห่ำที่ฆ่ากันตั้งแต่ต้นเรื่องยันจบเรื่อง แสดงนำโดยพระเอกสุดหล่อตลอดกาลอย่าง คีอานู รีฟส์ ที่กลับมารับบทเดิมในภาคต่อของหนังแอ็กชั่นยอดฮิตแห่งปี 2014 John Wick 

9. "Fantastic Beasts and Where to Find Them" 

หนังภาคแยกของ Harry Potter กับ Fantastic Beasts สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่ ปฐมบทของการผจญภัยครั้งใหม่ในโลกเวทมนตร์ของตัวละครใหม่อย่าง Newt Scamander ที่จะเล่าเรื่องราวความวุ่นวายของสัตว์มหัศจรรย์ ในยุคก่อนที่แฮร์รี่ พอตเตอร์จะเกิด

8. "Trolls"

แอนิเมชั่นจากดรีมเวิร์กส์ที่นำพวกโทรลล์ส หรือตุ๊กตาผมยาวมาใส่คาแรกเตอร์สุดน่ารัก

7. "Sing"

ภาพยนตร์ผสมแอนิเมชั่นจากค่าย Illumination Entertainment เจ้าของเดียวกับที่สร้างเหล่า Minions ที่นำเอาเหล่าคาแรกเตอร์สัตว์ต่างๆ มาประกวดร้องเพลง ใครรักเสียงเพลง บอกเลยว่าไม่ควรพลาด

6. "Spider-Man: Homecoming"

ภาพยนตร์แนว ต่อสู้แอ็กชั่นไซไฟ ซึ่งการกลับมาครั้งนี้เน้นหนักไปที่สไปดี้ แต่ครบรสครบชาติตามแบบฉบับหนังซุปเปอร์ฮีโร่

5. "Doctor Strange"

หนังซุปเปอร์ฮีโร่จากค่าย Marvel ที่ได้ขยายขีดจำกัดของพลังวิเศษเหนือธรรมชาติของตัวละครหลักไปสู่อีกศาสตร์หนึ่ง ซึ่งได้แก่...เวทมนตร์

4. "Guardians of the Galaxy Vol. 2"

หรือในชื่อภาษาไทยคือ รวมพันธุ์นักสู้พิทักษ์จักรวาล 2 ที่จะมาเล่าถึงภารกิจใหม่ในการเดินทางของกลุ่มฮีโร่สุดเพี้ยนในห้วงอวกาศ

3. "Wonder Woman"

ซุปเปอร์ฮีโร่จากค่าย DC ที่ไม่ว่าจะภาพโปรดักชั่น หรือเนื้อเรื่องที่ดราม่าผสมกับแอ็กชั่นได้อย่างลงตัวนั้นกินใจผู้ชมได้อย่างสมบูรณ์แบบ ใครไม่ดูถือว่าพลาด!

2. "Rogue One: A Star Wars Story"

ตำนานสตาวอร์สที่ได้รับเสียงตอบรับจากผู้ชมอย่างล้นหลาม รวมถึงยังกินใจเหล่าแฟนๆ สตาวอร์ส ที่พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ไปดูเถอะ ไม่ผิดหวังแน่นอน

1. "Moana"

ภาพยนตร์แอนิเมชั่น จากค่าย Walt Disney Animation Studios ที่เล่าถึงเรื่องราวเกี่ยวกับ Moana สาวน้อยที่ไม่ได้มาในมาดเจ้าหญิงเหมือนที่ผ่านมา เธอออกเดินทางไปยังหมู่เกาะต่างๆ เพื่อตามหาเกาะที่สาบสูญในตำนาน

ที่มา: Business Insider

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้