วันเสาร์ที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หนุ่มสกลฯ เครียด เมียขอแต่เงินใช้ ตัดสินใจผูกคอตายลาโลก

หนุ่มสกลฯ เครียด เมียขอแต่เงินใช้ ตัดสินใจผูกคอตายลาโลก

  • Share:

เครียดเมีย ขอลาตาย!! หนุ่มสกลนครนั่งก๊งเหล้าในวงกับเพื่อนๆ แล้วบ่นน้อยใจภรรยาเอาแต่ขอเงิน จนทำให้ทะเลาะกันบ่อย กระทั่งเมียโทรมาคาวงเหล้า แล้วจี้เพื่อให้โอนเงิน เลยประชดผูกคอตายจริง...


เมื่อเวลา 22.00 น. วันที่ 19 ธ.ค. 60 ร.ต.อ.รณภพ ทิพย์สุวรรณ รอง สว.(สอบสวน) สภ.บ้านผือ ได้รับแจ้งเหตุ มีคนผูกคอตายที่บ้านเช่าเลขที่ 177 หมู่ 8 บ้านศรีสำราญ เขตเทศบาลตำบลบ้านผือ จึงพร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.บ้านผือ รุดไปตรวจสอบ พบเป็นบ้าน 2 ชั้น ครึ่งไม้ครึ่งปูน ที่ห้องนอนชั้น 2 พบผ้าขาวม้าผูกกับขอบหน้าต่าง ส่วนศพ นายนิรุธ คำคูณ อายุ 35 ปี อยู่บ้านเลขที่ 37 หมู่ 4 บ้านบางเหนือ อ.สว่างแดนดิน จ.สกลนคร เพื่อนนำลงมานอนเสียชีวิตอยู่บนเตียงนอน สวมเสื้อยืดแขนยาว กางเกงขาสั้น จากการชันสูตรไม่พบร่องรอยถูกทำร้าย และร่องรอยการต่อสู้ เสียชีวิตเนื่องจากขาดอากาศหายใจ 


ร.ต.อ.รณภพ เปิดเผยว่า จากการสอบสวนเพื่อนผู้ตายให้การว่า ผู้ตายมาทำงานก่อสร้าง และเช่าบ้านอยู่ที่นี่ และส่งเงินกลับไปให้ครอบครัวที่ จ.สกลนคร ก่อนเกิดเหตุ หลังเลิกงาน ผู้ตายมักจะนั่งดื่มเหล้ากับเพื่อนร่วมงานประจำ และมักจะระบายให้เพื่อนฟังว่า เมียโทรมาขอแต่เงิน ทำให้ทะเลาะกันทางโทรศัพท์ประจำ เพราะหาเงินให้เมียใช้ไม่ทัน บ่นยังไม่ทันขาดคำ เมียผู้ตายได้โทรศัพท์มาบอกให้ผู้ตายรีบส่งเงินไปให้ใช้ หลังรับโทรศัพท์ผู้ตายได้บ่นกับเพื่อนว่า เบื่อมากครอบครัวมีแต่ปัญหา อยากจะผูกคอตาย ไม่นานเมียก็โทรมาหาผู้ตายอีก ผู้ตายจึงบอกเมียว่าถ้ามันยากนักจะผูกคอตาย แล้วลุกขึ้นเดินไปบนบ้าน 


หลังจากนั้นประมาณ 30 นาที เมียผู้ตายโทรศัพท์มาหาเพื่อน บอกว่าโทรศัพท์หาผู้ตายแต่ไม่รับสาย ให้พวกตนขึ้นไปดู เพราะเกรงจะผูกคอตายจริง เพื่อนๆ จึงขึ้นมาดูก็พบผูกคอตายจริงที่หน้าต่างห้องนอน จึงพากันช่วยลงมาเพื่อปั๊มหัวใจ แต่ไม่ทัน เสียชีวิตแล้ว ตำรวจสันนิษฐานว่า ผู้ตายเครียดเพราะน้อยใจเมีย จึงผูกคอตายประชด จึงนำศพไปไว้ที่ รพ.บ้านผือ รอญาติมาติดต่อขอรับศพไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณี ต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้