วันอังคารที่ 18 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มสกลฯ เครียด เมียขอแต่เงินใช้ ตัดสินใจผูกคอตายลาโลก

เครียดเมีย ขอลาตาย!! หนุ่มสกลนครนั่งก๊งเหล้าในวงกับเพื่อนๆ แล้วบ่นน้อยใจภรรยาเอาแต่ขอเงิน จนทำให้ทะเลาะกันบ่อย กระทั่งเมียโทรมาคาวงเหล้า แล้วจี้เพื่อให้โอนเงิน เลยประชดผูกคอตายจริง...


เมื่อเวลา 22.00 น. วันที่ 19 ธ.ค. 60 ร.ต.อ.รณภพ ทิพย์สุวรรณ รอง สว.(สอบสวน) สภ.บ้านผือ ได้รับแจ้งเหตุ มีคนผูกคอตายที่บ้านเช่าเลขที่ 177 หมู่ 8 บ้านศรีสำราญ เขตเทศบาลตำบลบ้านผือ จึงพร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.บ้านผือ รุดไปตรวจสอบ พบเป็นบ้าน 2 ชั้น ครึ่งไม้ครึ่งปูน ที่ห้องนอนชั้น 2 พบผ้าขาวม้าผูกกับขอบหน้าต่าง ส่วนศพ นายนิรุธ คำคูณ อายุ 35 ปี อยู่บ้านเลขที่ 37 หมู่ 4 บ้านบางเหนือ อ.สว่างแดนดิน จ.สกลนคร เพื่อนนำลงมานอนเสียชีวิตอยู่บนเตียงนอน สวมเสื้อยืดแขนยาว กางเกงขาสั้น จากการชันสูตรไม่พบร่องรอยถูกทำร้าย และร่องรอยการต่อสู้ เสียชีวิตเนื่องจากขาดอากาศหายใจ 


ร.ต.อ.รณภพ เปิดเผยว่า จากการสอบสวนเพื่อนผู้ตายให้การว่า ผู้ตายมาทำงานก่อสร้าง และเช่าบ้านอยู่ที่นี่ และส่งเงินกลับไปให้ครอบครัวที่ จ.สกลนคร ก่อนเกิดเหตุ หลังเลิกงาน ผู้ตายมักจะนั่งดื่มเหล้ากับเพื่อนร่วมงานประจำ และมักจะระบายให้เพื่อนฟังว่า เมียโทรมาขอแต่เงิน ทำให้ทะเลาะกันทางโทรศัพท์ประจำ เพราะหาเงินให้เมียใช้ไม่ทัน บ่นยังไม่ทันขาดคำ เมียผู้ตายได้โทรศัพท์มาบอกให้ผู้ตายรีบส่งเงินไปให้ใช้ หลังรับโทรศัพท์ผู้ตายได้บ่นกับเพื่อนว่า เบื่อมากครอบครัวมีแต่ปัญหา อยากจะผูกคอตาย ไม่นานเมียก็โทรมาหาผู้ตายอีก ผู้ตายจึงบอกเมียว่าถ้ามันยากนักจะผูกคอตาย แล้วลุกขึ้นเดินไปบนบ้าน 


หลังจากนั้นประมาณ 30 นาที เมียผู้ตายโทรศัพท์มาหาเพื่อน บอกว่าโทรศัพท์หาผู้ตายแต่ไม่รับสาย ให้พวกตนขึ้นไปดู เพราะเกรงจะผูกคอตายจริง เพื่อนๆ จึงขึ้นมาดูก็พบผูกคอตายจริงที่หน้าต่างห้องนอน จึงพากันช่วยลงมาเพื่อปั๊มหัวใจ แต่ไม่ทัน เสียชีวิตแล้ว ตำรวจสันนิษฐานว่า ผู้ตายเครียดเพราะน้อยใจเมีย จึงผูกคอตายประชด จึงนำศพไปไว้ที่ รพ.บ้านผือ รอญาติมาติดต่อขอรับศพไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณี ต่อไป.

เครียดเมีย ขอลาตาย!! หนุ่มสกลนครนั่งก๊งเหล้าในวงกับเพื่อนๆ แล้วบ่นน้อยใจภรรยาเอาแต่ขอเงิน จนทำให้ทะเลาะกันบ่อย กระทั่งเมียโทรมาคาวงเหล้า แล้วจี้เพื่อให้โอนเงิน เลยประชดผูกคอตายจริง...
 20 ธ.ค. 2560 15:50 20 ธ.ค. 2560 15:59 ไทยรัฐ