วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

MBK จัดขบวนแฟนซีฉลองเทศกาลความสุข

ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข ศูนย์การค้า เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ จัดคาราวานความสุข โดยเนรมิตพื้นที่ด้านหน้าให้มีสีสันในธีม The Amazing Carnival จากการเปิดเผยของ ศิรฐา สุขสว่าง ผู้บริหาร บมจ.เอ็มบีเค กล่าวว่า ในช่วง
เทศกาลแห่งความสุขปีนี้ เอ็ม บี เค ได้ทุ่มทุนตกแต่งทั้งภายในและภายนอกศูนย์ฯ ภายใต้ธีม ดิ อะเมซซิ่ง คาร์นิวัล ในรูปของแฟนตาซีละครสัตว์ที่มีการผสมผสานความเป็นไทยและสากลเข้าด้วยกันอย่างกลมกลืน ถือเป็นสเปเชียล โปรเจกต์ที่คาดหวังว่า จะมอบประสบการณ์น่าตื่นตาตื่นใจ สร้างความสุขและรอยยิ้มให้กับลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการทั้งชาวไทยและต่างประเทศ รวมถึงกระตุ้นบรรยากาศการจับจ่ายและเป็นอีกหนึ่งแลนด์มาร์คของกรุงเทพฯ ในการร่วมเฉลิมฉลองในโอกาส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่

สำหรับคาราวานความสุขที่ได้สร้างสรรค์นี้ เป็นผลงานการออกแบบของ “ฟ้าวลัย ศิริสมพล” หรือ “Mamablues” ศิลปินสตรีทอาร์ทคลื่นลูกใหม่ ซึ่งกล่าวว่า อยากนำเสนอคริสต์มาสที่แตกต่าง จึงได้ตีความหมายของคอนเซปต์ The Amazing Carnival ด้วยการจำลอง เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ เป็นสถานที่นัดพบของศูนย์กลางจักรวาล โดยมี ประติมากรรม “น้องมาครับ” เป็นทูตเชิญแต่ละดาวเพื่อนบ้านที่มีความแตกต่าง แต่ก็อยู่ร่วมกับชาวโลกได้ เหมือนกับลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการในศูนย์ฯ ที่มีทั้งคนไทยและต่างชาติจากหลายประเทศทั่วโลก ให้มาพบปะกันและช็อปปิ้งอย่างสนุกสนานที่นี่ ขณะที่ไฮไลต์สำคัญ คือ ต้นคริสต์มาสลายกระจัง ที่สะท้อนถึงความเป็นศูนย์การค้าของคนไทยและยังถือเป็นครั้งแรกของการทำต้นคริสต์มาสที่มีการสร้างแพตเทิร์นขึ้นมาก่อนติดลงบนต้น นอกจาก นี้ยังมี “น้องมังคุด” ประติมากรรมชิ้นใหญ่ที่สุด เป็นเด็กผู้หญิงลำตัวสีม่วง ถือลูกประหลาดใจไว้ในมือ เป็นหัวหน้าขบวนคาร์นิวัล อีกทั้งยังเป็นตัวแทนของวัยระหว่างเด็กและผู้ใหญ่อีกด้วย.

ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข ศูนย์การค้า เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ จัดคาราวานความสุข โดยเนรมิตพื้นที่ด้านหน้าให้มีสีสันในธีม The Amazing Carnival 20 ธ.ค. 2560 15:50 20 ธ.ค. 2560 16:00 ไทยรัฐ