วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ร่วมโหวตสุดยอดหนุ่มแข็งแกร่ง ใครจะเป็นผู้คว้าชัยชนะ!

ปล่อยพลังแข่งขันกันในเกม และไลฟ์สดอ้อนโหวตขอคะแนนจากแฟนคลับทางบ้านกันมากว่า 2 เดือน ในรายการเรียลลิตี้เกมโชว์บ้าพลังเกมพันหน้า....The Hero จนในที่สุดก็ได้ 7 หนุ่มหล่อล่ำ มากความสามารถ แฟนคลับหนาแน่น เข้ามาช่วงชิงตำแหน่งสุดยอดหนุ่มที่แข็งแกร่งที่สุด ผู้ชนะเกม คว้าเงินรางวัล 30,000 บาท และหนุ่มที่มีผลโหวตเยอะสุด จะได้รถมิตซูบิชิไทรทันไปครอบครอง

โดย 7 หนุ่มแกร่งที่ได้คะแนนโหวตจากทางบ้านให้เข้ามาช่วงชิงความเป็นที่หนึ่ง ในรายการเกมพันหน้า…The Hero ได้แก่ G1 อาร์ท เดชาพัชร ธนาธาดาวงศ์, G3 เติ้ล มลรัฐ บุนนาค, G4 วิน ธัญพิสิษฐ์ ชูดวง, G6 ปู ธราธร ภูมิรัตน, G8 เจนวิท จิรายุส เจริญพงศ์, G9 เก่ง ทายาท โกวิทธรรมกรณ์ และ G12 เจมส์ อธิพัชร์ พันธ์ชัยสิริ

ป๋ากิ๊ก เกียรติ กิจเจริญ และ พี่ติ๊ก กลิ่นสี ชาญณรงค์ ขันฑีท้าว 2 บิ๊กบอสแห่งบ้านทริปเปิ้ลทู และพิธีกรคู่หูประจำรายการเกมพันหน้า….The Hero กล่าวว่า “มาถึงโค้งสุดท้ายแล้วกับการแข่งขันหาสุดยอดชายหนุ่มที่แข็งแกร่งที่สุด ก็อยากเชิญชวนให้แฟนคลับของหนุ่มๆ ทั้ง 7 มาช่วยเชียร์ ให้กำลังใจ และร่วมโหวตให้กับหนุ่มที่ตนเองชอบ อยากให้มาร่วมลุ้นกันสดๆ ติดขอบจอว่าเหล่าหนุ่มๆ ทั้ง 7 จะต้องเจอภารกิจสุดโหด ใช้พละกำลัง ไหวพริบ ความคล่องตัวขนาดไหน ถึงจะคว้าแชมป์ เดอะ ฮีโร่ กล้ามล่ำไปครอบครอง

งานนี้บอกได้เลยว่าหนุ่มๆ เจองานหนักแน่ โดยรอบตัดสินนี้จะเป็นการถ่ายทอดสดให้ผู้ชมได้ร่วมลุ้นกันแบบสดๆ สนุก มัน ฮา มีลุ้น มีเสียว ว่าหนุ่ม G ไหนที่จะเป็นผู้ที่แข็งแกร่งที่สุดในการแข่งขัน ชนะเกม และจะคว้าเงินรางวัล 30,000 บาทไปกอด และหนุ่ม G ไหนที่มีคะแนนโหวตจากทางบ้านสูงที่สุด ที่จะได้เป็นเจ้าของรถมิตซูบิชิไทรทัน ซึ่งผลโหวตตอนนี้มี 2 หนุ่ม G3 เติ้ล มลรัฐ กับ G12 เจมส์ อธิพัชร์ ที่มีคะแนนโหวตที่เบียดกันมาอยู่ เพราะฉะนั้นเหล่าแฟนคลับของทั้ง 7 หนุ่มห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง และอย่ามัวแต่ลุ้นจนลืมส่งคะแนนโหวตให้กับหนุ่มกล้ามล่ำคนโปรดของคุณ”

มาร่วมลุ้น ร่วมโหวตแบบสดๆ ว่าใครจะได้เป็นสุดยอดหนุ่มที่แข็งแกร่งที่สุด ในรายการเกมพันหน้า The Hero ถ่ายทอดสดวันอาทิตย์ที่ 24 ธันวานี้ ทางช่อง 7 20 ธ.ค. 2560 15:47 20 ธ.ค. 2560 17:01 ไทยรัฐ