วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ใครก่อกรรมอะไร ย่อมได้รับผล .. ครั้งหนึ่ง หมอปอ ตอบใต้โพสต์ ไอ้เก่ง

เปิดคอมเมนต์ 'หมอปอ' ตอบใต้โพสต์ 'ไอ้เก่ง' ว่าที่เจ้าบ่าวโหด ใครก่อกรรมอะไรไว้ มันย่อมได้รับผลกรรมของมัน แถมด้วยการจองเวร ...

จากกรณี นายรณชัย หรือ เก่ง ปานชาติ อายุ 26 ปี เจ้าหน้าที่การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค อ.หลังสวน จ.ชุมพร ว่าที่เจ้าบ่าว บุกยิง น.ส.นนทิญา หรือ ปอ ครัวจัตุรัส อายุ 25 ปี เจ้าพนักงานทันตสาธารณสุข รพ.สต.สลุย หรือที่ชาวบ้านเรียกว่า 'หมอปอ' จนเสียชีวิต ภายในบ้านพักเจ้าหน้าที่ ด้านหลังโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลสลุย หมู่ 5 ต.สองพี่น้อง อ.ท่าแซะ

ทั้งนี้ เมื่อตรวจสอบไปที่เฟซบุ๊กส่วนตัวของฝ่ายชาย พบว่ามีการแชร์ข้อความ ระบุ 'ต่อแต่นี้ไปเบื้องหน้า คงต้องเป็นไปตามโชคชะตา และผลบุญผลกรรม' เมื่อวันที่ 31 มกราคม 2560 ซึ่งช่วงนั้นเป็นช่วงที่ฝ่ายชายรู้จักกับกิ๊กสาวแล้ว 

ซึ่งเมื่อไล่ลงไปดูที่คอมเมนต์ พบว่ามี น.ส.นนทิญา แฟนสาว เข้ามาโพสต์ข้อความตอบกลับ ระบุว่า 'ใครก่อกรรมอะไรไว้ มันย่อมได้รับผลกรรมของมัน แถมด้วยการจองเวรตามตัวตลอด คำไหนคำนั้น เจ็บแล้วจำ' 

เปิดคอมเมนต์ 'หมอปอ' ตอบใต้โพสต์ 'ไอ้เก่ง' ว่าที่เจ้าบ่าวโหด ใครก่อกรรมอะไรไว้ มันย่อมได้รับผลกรรมของมัน แถมด้วยการจองเวร ... 20 ธ.ค. 2560 15:39 20 ธ.ค. 2560 15:55 ไทยรัฐ