วันศุกร์ที่ 21 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

4 รุม 1! เปิดคลิปชายยกมือไหว้ขอชีวิต แต่โจ๋ตื้บไม่ยั้งฟาดตามด้วยเก้าอี้

หนุ่มโพสต์คลิปวงจรปิด ชายเสื้อดำถูกกลุ่มวัยรุ่นรุมทำร้าย ทั้งที่ยกมือไหว้ถึง 2 ครั้ง โดนน่วมทั้งมือ เท้า และเก้าอี้ฟาดไม่ยั้ง

ผู้ใช้เฟซบุ๊ก ‎Kae Noppadol‎ ผ่านคลิปวงจรปิดเหตุทะเลาะวิวาทเมื่อเวลาประมาณ 23.40 น. วันที่ 24 ต.ค.ที่ผ่านมา ไปยังเพจเฟซบุ๊ก YouLike (คลิปเด็ด) พร้อมข้อความว่า “หมาหมู่ตีคนไม่มีทางสู้ #ด่านช้าง จ.สุพรรณบุรี” โดยในคลิปจะเห็นจากมุมด้านขวา คล้ายกำลังมีการทะเลาะกันอยู่ริมถนน ก่อนที่ชายเสื้อสีดำที่ลักษณะคล้ายมึนเมาเดินเซเข้ามา และถูกชายเสื้อสีขาวผลักจนเซมาที่โต๊ะม้าหิน จากนั้นมีพวกเดินตามเข้ามา

ชายเสื้อดำยกมือไหว้ถึง 2 ครั้ง ก่อนจะถูกอีกฝ่ายชี้หน้าและเตะเสยหน้า และทยอยเข้ามารุมตบหน้า ต่อย เตะ รวมถึงใช้เก้าอี้ฟาดหลายครั้ง จากนั้นมีผู้หญิงเดินเข้ามาห้ามกลับถูกชี้หน้า ก่อนจะรุมทำร้ายชายเสื้อดำต่ออย่างรุนแรง ซึ่งจากการสังเกตพบว่ามีคนที่รุมทำร้าย 4 คนจากทั้งหมด 5 คน และเมื่อทำร้ายจนพอใจก็เดินจากไป

ด้านชาวเน็ตเมื่อได้ดูคลิปนี้ต่างเข้ามาประณามการกระทำ ซ้ำยังให้พวกรุมคนๆ เดียว และอยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจนำตัวคนเหล่านี้มาลงโทษ.

หนุ่มโพสต์คลิปวงจรปิด ชายเสื้อดำถูกกลุ่มวัยรุ่นรุมทำร้าย ทั้งที่ยกมือไหว้ถึง 2 ครั้ง โดนน่วมทั้งมือ เท้า และเก้าอี้ฟาดไม่ยั้ง 20 ธ.ค. 2560 15:24 20 ธ.ค. 2560 16:45 ไทยรัฐ