วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
รอชม! 'เสี่ยเขต' เผย 'ค้างคาวไฟ' จ่อซิวหอกต่างชาติร่วมทัพรับปีใหม่

รอชม! 'เสี่ยเขต' เผย 'ค้างคาวไฟ' จ่อซิวหอกต่างชาติร่วมทัพรับปีใหม่

  • Share:

"เขตพงศ์ กุลนาถศิริ" ผจก.ทีม “ค้างคาวไฟ” สุโขทัย เอฟซี เผยทีมเล็งปิดดีลกองหน้าหลังปีใหม่ วางสเปก “แอฟริกัน-ละติน” เล่นยุโรป เตรียมเซ็น “เอ็นจีว่า” อีกราย...

วันที่ 20 ธ.ค. 60 ความเคลื่อนไหวทัพนักเตะ “ค้างคาวไฟ” สุโขทัย เอฟซี ในการเสริมทีมเตรียมความพร้อมสู้ศึก โตโยต้า ไทยลีก 2018 ล่าสุด “เสี่ยเขต” เขตพงศ์ กุลนาถศิริ ผู้จัดการทีม สุโขทัย เอฟซี เปิดเผยว่า ขณะนี้เรายังต้องหากองหน้าตัวเป้าชาวต่างชาติอีก 1 ราย หลังจากตัวที่เราเล็งไว้เซ็นสัญญากับทีมอื่นไปแล้ว ซึ่งเราอยากได้กองหน้าที่เล่นในยุโรป อาจจะเป็นแอฟริกันหรือละตินอเมริกาก็ได้ เรากำลังพิจารณากันอยู่ ซึ่งเราจะจัดการให้เรียบร้อยก่อนการซ้อมหลังปีใหม่ช่วงวันที่ 3-4 มกราคม 2561 ให้ได้

“ส่วน เอ็นจีวา ราโคโตฮาริลาลา ปีกสัญชาติ มาดากัสก้า ขณะนี้เขามาซ้อมกับเราได้ 10 วัน แล้ว ตั้งแต่วันที่ 11 ธันวาคมที่ผ่านมา ซึ่งเขามีร่างการที่ดี มีความพร้อม เราประทับใจฟอร์มของเขามาก แต่ขณะนี้เรายังไม่ได้เซ็นสัญญาอย่างเป็นทางการกับเรา ยังเหลือเรื่องรายละเอียดอีกเล็กน้อย แต่คงไม่มีปัญหาอะไร ซึ่งเราคงจะได้เซ็นสัญญากับเขาในเร็วๆ นี้” เสี่ยเขต กล่าว

“เราพยายามหานักเตะที่เข้ากับแผนและสไตล์การทำทีมให้มากที่สุด ที่ผ่านมาเราก็ได้ตามที่ต้องการแล้ว และยังมีนักเตะบางรายที่เราดึงกลับมาจากการยืมตัวด้วย ส่วนนักเตะโควตาอาเซียน ที่ตอนนี้หลายทีมเริ่มซื้อมาเสริมทีม ผมมองว่า หากไม่ได้เป็นนักเตะที่ฟอร์มการเล่นพิเศษจริงๆ และดีกว่านักเตะไทยที่เรามีอยู่ก็จะไม่หามาเสริม ทั้งนี้ เราจะฝึกซ้อมกันจนถึงวันที่ 27 ธันวาคม และจะหยุดพักเทศกาลปีใหม่ และกลับมาซ้อมอีกครั้งในวันที่ 3-4 มกราคม 2561” เขตพงศ์ กล่าวย้ำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้