วันอังคารที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แก้ว จริญญา เป็นเด็กดี ขออนุญาตแม่ลงรูปใส่บิกีนีในไอจี

แก้ว จริญญา เป็นเด็กดี ขออนุญาตแม่ลงรูปใส่บิกีนีในไอจี

  • Share:

ทำเอาแฟนๆ ฮือฮาไม่น้อย เมื่อสาว แก้ว จริญญา นุ่งบิกินีอวดหุ่นในอินสตาแกรมของตัวเอง เมื่อครั้งไปเที่ยวมัลดีฟส์กับแฟนหนุ่ม บาส Better Weather และเมื่อได้เจอสาวแก้วในงาน GRAND OPENING OF BULEZE BRAND ณ ลานเอเทรียม ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ที่ต้องมาร่วมงานกับอดีตคนรักเก่าอย่าง ป้อง ณวัฒน์ ก็ไม่พลาดที่จะสอบถามถึงเรื่องความรัก ซึ่งสาวแก้วก็ตอบคำถามเรื่องดังกล่าวด้วยท่าทีเขินๆ นิดหน่อยว่า 

มัลดีฟส์ ทะเลหวานมาก?
“ดีค่ะ แฮปปี้ดี ก็ทำงานกันเยอะแยะแล้วได้มีโอกาสไปพักผ่อน แต่เราก็ไปทำงานอยู่ดีนะ เราไปลงรีวิวให้เค้า ก็ไปเที่ยวประมาณ 4-5 วันค่ะ ซึ่งทริปนี้มีการวางแผนล่วงหน้าไว้ก่อนค่ะ อารมณ์เหมือนเราไปถ่ายงานให้เค้าด้วย ไปลงวิดีโอ ถ่ายงานให้เค้าด้วย”

ชุดบิกินี ถ่ายเองหรือถ่ายงาน?
“ถ่ายเองค่ะ (ยิ้ม) นานๆ ไปทะเลที โตแล้วด้วย ก็ใส่นิดๆ หน่อยๆ ก็แม่ไม่ว่าค่ะ ถามว่าเขินมั้ย ตอนแรกเราก็คิดอยู่ว่าจะลงดีรึเปล่า แต่รูปมันสวย ไม่ได้โชว์หุ่นหรืออะไร เราแค่มองว่าทะเลตรงนี้มันสวย มุมมันได้ รูปสวยก็เลยลง ยอมรับว่ากลัวจะมีดราม่านิดหน่อยค่ะ รูปมันไม่ได้น่าเกลียดเราก็โอเค”

ไม่ค่อยลงรูปคู่กันเลย?
“นานๆ ทีค่ะ เดี๋ยวลงบ่อยแล้วเบื่อ ถามว่าคนข้างๆ ช่วยสกรีนมั้ย ก็ช่วยกันสกรีนหมดเลยค่ะว่าเป็นยังไง เราก็สกรีนด้วยตัวเองแล้ว ว่ามันก็ไม่ได้น่าเกลียดมาก เราเองก็เอาผ้ามาคลุมด้วย ไม่ได้เปิดหมด ส่วนรูปเขาเป็นคนถ่ายให้ค่ะ (ยิ้ม) จะลงรูปก็ไม่ต้องขออนุญาตเค้าค่ะ แต่ขอแม่ดีกว่า คุณแม่ก็โอเคค่ะ แม่มากดไลค์ด้วย”

ความรักช่วงนี้เป็นยังไงบ้าง?
“โอเคนะ ปกติเลย มันต้องค่อยๆ ดูกันไป ช่วงนี้ก็ธรรมดา ไม่ได้หวือหวาอะไร เรารู้สึกว่าความสัมพันธ์แบบนี้เราโอเคนะ เรามีความสุข ตอนนี้เราก็คบกันมาเกือบครึ่งปีแล้วค่ะ ถามว่ามีอะไรต้องปรับมั้ย ก็คงมีเรื่อยๆ ค่ะ เราคบกันไปเรื่อยๆ ก็ต้องเจอปัญหานู่นนี่นั่น ระหว่างทางมันต้องช่วยกันแก้ ถามว่าทะเลาะกันมั้ย มีบ้างเล็กๆ น้อยๆ คนไปเที่ยวด้วยกันอย่างไปผิดทางก็มีหงุดหงิดกันนิดหน่อย แต่ไม่มีการทะเลาะกันใหญ่ๆ”

ความรู้สึกเรามีช่วงโปรมั้ย?
“เราไม่มีโปรตั้งแต่แรก เรารู้สึกว่า พอเราโตขึ้น จะคบกับใครสักคนเราอยากเปิดเผยตัวตนของเราให้เร็วที่สุด ยิ่งเปิดเผยเร็ว เราก็จะรู้สึกว่า เค้าก็เป็นแบบนี้ตลอดไป ไม่ใช่อยู่ๆ ก็มาเปลี่ยนซึ่งเราคบกับเค้าแล้วรู้สึกโอเคนะ เราไม่ได้มานั่งปรับนั่งเกร็งอะไร ว่าทำแบบนี้เค้าจะชอบรึเปล่า รู้สึกว่าเป็นตัวเอง”

เค้าเทคแคร์ดีมั้ย?
“ปกติทั่วไปเลยค่ะ ไม่ได้มานั่งเทคแคร์อะไรมาก แค่คุยกันอยู่ด้วยกันเข้าใจกัน ถามว่ามีมุมโรแมนติกหวานๆ มั้ย ก็มีบ้างเล็กๆ น้อยๆ อย่างโอกาสพิเศษ วันเกิดเราอย่างนี้ค่ะ ส่วนทริปเที่ยวด้วยกันมันก็มีมาเรื่อยๆ ค่ะ เพราะเราชอบเที่ยวหาประสบการณ์ใหม่ๆ ค่ะ บวกกับเป็นคนชอบเที่ยวด้วยกันทั้งคู่ ก็เลยได้ไปบ่อยค่ะ”

ปีใหม่วางแผนจะไปไหนด้วยกันมั้ย?
“ก็มีค่ะ ไปกับเพื่อนๆ แล้วก็มีพี่เค้าด้วยค่ะ แพลนกันว่าจะไปไต้หวันค่ะ ถามว่าเค้าสายเปย์มั้ย ไม่ค่ะ โกรธนะเนี่ย (หัวเราะ) เราไม่ชอบให้ใครมาเลี้ยงอยู่แล้ว ยังไม่ได้แต่งงาน เราก็ทำงานหาเงินเองได้ เราเลี้ยงตัวเองได้ ไม่ต้องออกให้เรา คือเค้าก็มีเลี้ยงบ้างเวลาไปกินข้าว ผู้ชายเลี้ยงปกติอยู่แล้ว แต่เรื่องตั๋ว ไม่มีออกให้ค่ะ”

ร่วมงานกับป้องเค้าแซวอะไรมั้ย?
“แซวว่าเที่ยวบ่อย ตัวดำเลยไปทะเลมา (หัวเราะ) ส่วนเรื่องชุดว่ายน้ำก็ไม่ได้พูดถึงนะคะ ถามว่าต้องมาเจอพี่ป้องที่งานนี้ต้องบอกเค้ามั้ย ก็มีการบอกก่อนอยู่แล้วว่าวันนี้เราไปทำงานที่นี่นะ มีใครบ้าง ก็ปกติอยู่แล้วที่เราต้องบอก มันคือการทำงานเนอะ เค้าแอบหึงหรือเปล่าอันนี้ไม่รู้เหมือนกันคงไม่มีหรอก โตแล้ว เป็นผู้ใหญ่ก็ต้องเข้าใจเนอะว่าเราทำงานก็ต้องเจอคนคุ้นเคยบ้าง มันก็ไม่แปลก”

ร่วมงานกับป้องสบายใจมั้ย?
“หนูว่าโอเคนะคะ เราไม่ได้เลิกกันแล้วเป็นเพื่อนกันไม่ได้ เจอกันไม่ได้ หรือเจอกันต้องเกลียดกันเราเป็นพี่น้องที่ดีต่อกันเค้าก็นิสัยดีน่าคบต่อแบบพี่น้องกันค่ะ ถามว่ามีปรึกษากันมั้ย ก็ไม่เชิงปรึกษา นานๆ ทีเจอกันก็มีทักทาย แต่ก็ไม่ได้เกร็งนะ รู้สึกสบายใจที่คุย”

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้