วันจันทร์ที่ 24 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


‘บาบบ์’ ส่งคำเตือนถึงปืนใหญ่ ก่อนรับมือหงส์แดง

ฟิล บาบบ์ อดีตกองหลังทีมลิเวอร์พูล ออกมาส่งคำเตือนถึงทีมอาร์เซนอล ก่อนเปิดบ้านดวลหงส์แดง วันศุกร์นี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 20 ธ.ค. ว่า ฟิล บาบบ์ อดีตกองหลังทีม “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ออกมาส่งคำเตือนถึงทีม 'ปืนใหญ่' อาร์เซนอล ที่มีโปรแกรมเปิดสนามเอมิเรตส์ สเตเดียม รับการมาเยือนของ “หงส์แดง” ในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ วันศุกร์นี้

ลิเวอร์พูลโชว์ฟอร์มได้อย่างโดดเด่นในเกมเยือน เอาชนะทั้ง บอร์นมัธ, สโต๊ก ซิตี้ และเวสต์แฮม และยิงได้ 3 ประตูขึ้นไปทั้งสิ้น ซึ่ง บาบบ์ มองว่า อาร์เซนอล ควรระวังในจุดนี้

“คลอปป์ทำให้แน่ใจว่ากองหลังรู้ถึงความรับผิดชอบของพวกเขา แต่พวกเขาก็ไม่ได้โดดเด่นขนาดนั้น โจ โกเมซ, อัลเบร์โต โมเรโน และ แอนดรูว์ โรเบิร์ตสัน ยังไม่ได้ลุยขึ้นหน้ามากนัก กองกลางมีวินัยมากขึ้น และช่วยผลักดัน 4 แนวรุกนั้นให้ระเบิดฟอร์มออกมา บางส่วนของประตูที่ทำได้อย่างของ ซาลาห์ กับ คูตินโญ นั้นยอดเยี่ยมจริง ผมคิดว่า อาร์เซนอล จะต้องมีสติ กลัวหรือเปล่าน่ะเหรอ? ใครจะไม่เป็นแบบนั้นละเมื่อคุณเจอนักเตะเหล่านั้นต่อหน้าคุณ ผมคิดว่ามันเป็นเรื่องยากมากเลยละ เพราะลิเวอร์พูลมีฟอร์มเกมเยือนที่ดีมาก” บาบบ์ กล่าว

ฟิล บาบบ์ อดีตกองหลังทีมลิเวอร์พูล ออกมาส่งคำเตือนถึงทีมอาร์เซนอล ก่อนเปิดบ้านดวลหงส์แดง วันศุกร์นี้... 20 ธ.ค. 2560 12:46 20 ธ.ค. 2560 13:06 ไทยรัฐ