วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ลุงขับแท็กซี่เปิดใจ หลังลูกถูกโจ๋รุมต่อย 'ลูกผมต้องไปสอบทั้งที่มองไม่ชัด'

ลุงขับแท็กซี่เปิดใจ หลังลูกถูกโจ๋รุมต่อย 'ลูกผมต้องไปสอบทั้งที่มองไม่ชัด'

  • Share:

ลุงขับแท็กซี่เปิดใจ ลูกสาวถูกวัยรุ่นรุมต่อย อาการยังไม่ดี ตาพร่า ต้องไปสอบทั้งที่ยังมองไม่ชัด แต่รู้สึกสบายใจขึ้นตั้งแต่สื่อเข้ามาทำข่าว เผยหลังเกิดเหตุยังไม่ได้รับการติดต่อจากคู่กรณี ลั่นไม่มีการยอมความ ขอเอาเรื่องให้ถึงที่สุด

จากกรณีกลุ่มวัยรุ่นเข้าหาเรื่องคนขับแท็กซี่แต่ลูกสาวได้เข้ามาห้ามจนถูกต่อยจนหน้าบวม เนื่องจากเพื่อนในกลุ่มขี่รถจักรยานยนต์ชนท้ายแท็กซี่จนได้รับบาดเจ็บ ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เรียกสอบปากคำ 2 วัยรุ่นที่ก่อเหตุนั้น

วันนี้ (20 ธ.ค.60) เวลา 11.00 น. นายกฤตภาส รอดหลัก คนขับแท็กซี่ เปิดใจกับทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์ว่า อาการของลูกสาว ตาซ้ายพร่า ยังมองไม่ค่อยชัดและวันนี้ต้องเดินทางไปสอบที่มหาวิทยาลัย เนื่องจากเป็นช่วงสอบพอดี และเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาร้อยเวรได้โทรมาแจ้งให้ไปที่โรงพักเพราะจะมีการสอบปากคำ 2 วัยรุ่นที่ก่อเหตุ แต่ตนยังไม่พร้อมไปเพราะลูกสาวที่ได้รับบาดเจ็บไม่อยู่และฝ่ายคู่กรณีมากันหลายคน

นายกฤตภาส กล่าวต่อว่า หลังจากเกิดเหตุยังไม่ได้รับการติดต่อจากฝ่ายคู่กรณี และหลังจากสื่อเข้ามาทำข่าวทางครอบครัวก็รู้สึกสบายใจขึ้น โดยในส่วนของคดีจะไม่มีการยอมความและจะขอเอาเรื่องให้ถึงที่สุด

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้