วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เซ่นลมหนาวเมืองกรุง คนเร่ร่อนไม่สวมเสื้อ นอนตายใต้สะพานห้าแยกลาดพร้าว

เซ่นลมหนาวเมืองกรุง คนเร่ร่อนไม่สวมเสื้อ นอนตายใต้สะพานห้าแยกลาดพร้าว

  • Share:

ศพโผล่ใต้สะพานห้าแยกลาดพร้าว เป็นชายนิรนามอายุประมาณ 50 ปี นอนตายไม่สวมเสื้อ ตร.สุทธิสาร คาดโรคประจำตัวกำเริบ และอากาศที่หนาวจัดทำให้เสียชีวิต

เมื่อเวลา 08.00 น.วันนี้ 20 ธ.ค.60 ร.ต.อ.สมยศ หมาดสง่า รองสว.(สอบสวน)สน.สุทธิสาร รับแจ้งเหตุพบศพเสียชีวิตใต้สะพานข้ามห้าแยกลาดพร้าว ฝั่งถนนวิภาวดีรังสิตขาเข้า ตรงข้ามมหาวิทยาลัยเซนต์จอห์น แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กทม. จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบก่อนรุดตรวจสอบพร้อมสายตรวจ ฝ่ายสืบสวน แพทย์นิติเวช รพ.ตำรวจ และอาสามูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณใต้สะพานมีรั้วลวดตาข่ายถักกั้นไว้ทั่วบริเวณ มีทางเข้าออกทางเดียว เดินเข้ามาด้านในเล็กน้อยจนสุดทางเดินพบศพชายไม่ทราบชื่อ อายุประมาณ 40-50 ปี นอนหงายเสียชีวิต ไม่สวมเสื้อ นุ่งผ้าขาวม้าหลากสีไว้ 1 ผืน สภาพศพแห้งจนหนังติดกระดูก ไม่พบบาดแผลตามร่างกายแต่อย่างใด คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 2 วัน เจ้าหน้าที่จึงนำศพส่งสถาบันนิติเวช รพ.ตำรวจ

ร.ต.อ.สมยศ กล่าวว่า จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุไม่พบร่องรอยว่ามีบุคคลอื่นเข้ามา เนื่องจากที่เกิดเหตุเต็มไปด้วยกองขยะ รวมทั้งตรวจสอบตามร่างกายไม่พบร่องรอยว่ามีการถูกทำร้ายแต่อย่างใด ซึ่งจากนี้จะได้ประสานติดต่อผู้พบศพคนแรกเข้ามาให้ข้อมูลอีกครั้ง เบื้องต้นคาดว่าสาเหตุเกิดจากผู้ตายมีโรคประจำตัว ประกอบกับช่วงนี้มีอากาศหนาวจึงทำให้เสียชีวิตดังกล่าว อย่างไรก็ตามนำศพผู้เสียชีวิตส่งนิติเวช รพ.ตำรวจ เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้