วันจันทร์ที่ 24 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เซ่นลมหนาวเมืองกรุง คนเร่ร่อนไม่สวมเสื้อ นอนตายใต้สะพานห้าแยกลาดพร้าว

ศพโผล่ใต้สะพานห้าแยกลาดพร้าว เป็นชายนิรนามอายุประมาณ 50 ปี นอนตายไม่สวมเสื้อ ตร.สุทธิสาร คาดโรคประจำตัวกำเริบ และอากาศที่หนาวจัดทำให้เสียชีวิต

เมื่อเวลา 08.00 น.วันนี้ 20 ธ.ค.60 ร.ต.อ.สมยศ หมาดสง่า รองสว.(สอบสวน)สน.สุทธิสาร รับแจ้งเหตุพบศพเสียชีวิตใต้สะพานข้ามห้าแยกลาดพร้าว ฝั่งถนนวิภาวดีรังสิตขาเข้า ตรงข้ามมหาวิทยาลัยเซนต์จอห์น แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กทม. จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบก่อนรุดตรวจสอบพร้อมสายตรวจ ฝ่ายสืบสวน แพทย์นิติเวช รพ.ตำรวจ และอาสามูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณใต้สะพานมีรั้วลวดตาข่ายถักกั้นไว้ทั่วบริเวณ มีทางเข้าออกทางเดียว เดินเข้ามาด้านในเล็กน้อยจนสุดทางเดินพบศพชายไม่ทราบชื่อ อายุประมาณ 40-50 ปี นอนหงายเสียชีวิต ไม่สวมเสื้อ นุ่งผ้าขาวม้าหลากสีไว้ 1 ผืน สภาพศพแห้งจนหนังติดกระดูก ไม่พบบาดแผลตามร่างกายแต่อย่างใด คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 2 วัน เจ้าหน้าที่จึงนำศพส่งสถาบันนิติเวช รพ.ตำรวจ

ร.ต.อ.สมยศ กล่าวว่า จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุไม่พบร่องรอยว่ามีบุคคลอื่นเข้ามา เนื่องจากที่เกิดเหตุเต็มไปด้วยกองขยะ รวมทั้งตรวจสอบตามร่างกายไม่พบร่องรอยว่ามีการถูกทำร้ายแต่อย่างใด ซึ่งจากนี้จะได้ประสานติดต่อผู้พบศพคนแรกเข้ามาให้ข้อมูลอีกครั้ง เบื้องต้นคาดว่าสาเหตุเกิดจากผู้ตายมีโรคประจำตัว ประกอบกับช่วงนี้มีอากาศหนาวจึงทำให้เสียชีวิตดังกล่าว อย่างไรก็ตามนำศพผู้เสียชีวิตส่งนิติเวช รพ.ตำรวจ เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป.

ศพโผล่ใต้สะพานห้าแยกลาดพร้าว เป็นชายนิรนามอายุประมาณ 50 ปี นอนตายไม่สวมเสื้อ ตร.สุทธิสาร คาดโรคประจำตัวกำเริบ และอากาศที่หนาวจัดทำให้เสียชีวิต 20 ธ.ค. 2560 11:05 20 ธ.ค. 2560 11:21 ไทยรัฐ