วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กิ๊ก‘ไอ้เก่ง’เจ้าบ่าวโหด ยันไม่รู้เรื่อง ถูกหลอกไปส่ง-รับหลังฆ่าหมอปอ

เตรียมนำตัวไอ้เก่ง พนักงานการไฟฟ้าฯชุมพร ที่เปลี่ยนสถานะเป็นฆาตกรฆ่าคนรักตัวเอง ก่อนถึงวันแต่งงานแค่ 5 วันไปทำแผน สอบปากคำกิ๊กสาว ชนวนเหตุสำคัญเบื้องต้นพบว่าไม่มีส่วนรู้เห็น ถูกหลอกไปรับไปส่งหลังก่อเหตุ กันตัวไว้เป็นพยาน..

จากคดีฆาตกรรม ‘หมอปอ’ น.ส.นนทิญา ครัวจัตุรัส อายุ 25 ปี เจ้าพนักงานทันตสาธารณสุข รพ.สต.สลุย อ.ท่าแซะ จ.ชุมพร ที่มีกำหนดแต่งงานในวันที่ 24 ธ.ค.นี้ แต่กลับถูกนายรณชัย หรือเก่ง ปานชาติ อายุ 26 ปี เจ้าหน้าที่การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค อ.หลังสวน จ.ชุมพร ว่าที่เจ้าบ่าวงัดเข้ามาในห้องพัก ใช้ปืนลูกซองจ่อยิงอย่างโหดเหี้ยมและเลือดเย็น ก่อนที่คนร้ายจะถูกควบคุมตัว เค้นสอบ จนยอมรับสารภาพ เมื่อกลางดึกคืนวันที่ 19 ธ.ค.

ความคืบหน้าล่าสุด ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในเวลา 11.00 น พล.ต.ท.สรศักดิ์ เย็นเปรม ผบช.ภ.8 จะเดินทางมาท่ี สภ.สลุย อ.ท่าแซะ ร่วมทำแผนประกอบคำรับสารภาพ คดีฆ่าผู้อื่น ขณะที่ญาติๆ และเพื่อน ชาวบ้านที่รู้ข่าวได้ทยอยเดินทางมาเพื่อดูการทำแผนประกอบคำรับสารภาพของนายเก่ง ว่าที่เจ้าบ่าว ในครั้งนี้

ขณะเดียวกัน มีรายงานว่า เจ้าหน้าที่ได้สอบสวน ‘กิ๊กสาว’ ของผู้ต้องหา ที่พบว่าเป็นผู้ที่ขับรถไปส่งนายเก่ง เข้าไปก่อเหตุฆ่าผู้ตาย ทราบว่า นอกจากไปส่งแล้ว ยังไปรับนายเก่งหลังก่อเหตุ ขับพานายเก่ง นำของกลางไปทิ้ง แต่ "กิ๊กสาว" ยืนยันว่าไม่รู้เห็นกับการฆาตกรรมครั้งนี้ เพียงแต่ทำตามคำสั่งของนายเก่ง ทำนองว่าตนเองก็ถูกหลอกใช้ด้วย ซึ่งคำให้การเป็นประโยชน์อย่างมาก เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงกันตัวหญิงสาวรายนี้ไว้เป็นพยาน.

เตรียมนำตัวไอ้เก่ง พนักงานการไฟฟ้าฯชุมพร ที่เปลี่ยนสถานะเป็นฆาตกรฆ่าคนรักตัวเอง ก่อนถึงวันแต่งงานแค่ 5 วันไปทำแผน สอบปากคำกิ๊กสาว ชนวนเหตุสำคัญเบื้องต้นพบว่าไม่มีส่วนรู้เห็น ถูกหลอกไปรับไปส่งหลังก่อเหตุ กันตัวไว้เป็นพยาน.. 20 ธ.ค. 2560 11:05 20 ธ.ค. 2560 13:27 ไทยรัฐ