วันเสาร์ที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
พูดไม่ทันขาดคำ! 'ฟาน กัล' หวังคัมแบ็กพรีเมียร์ลีกอีกครั้ง

พูดไม่ทันขาดคำ! 'ฟาน กัล' หวังคัมแบ็กพรีเมียร์ลีกอีกครั้ง

  • Share:

กุนซือจอมปรัชญาชาวดัตช์ แสดงความหวังอันน้อยนิดว่า เชลซีอาจสนใจส่งเทียบเชิญให้ไปคุมทีมในอนาคต หลังเจ้าตัวประกาศอยากกลับไปแก้แค้นปิศาจแดงได้ไม่นาน...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 20 ธ.ค.ว่า หลุยส์ ฟาน กัล กุนซือพันธุ์เก๋าชาวดัตช์ แบะท่าแสดงความสนใจที่จะขึ้นคุมทีมเชลซีในอนาคต หากได้รับโอกาสยื่นเข้ามา

โดยกุนซือวัย 66 ปี เพิ่งออกมายอมรับก่อนหน้านี้ว่า หากมีทีมในระดับท็อป 6 ของพรีเมียร์ลีกยื่นข้อเสนอเข้ามา ก็พร้อมคว้าเอาไว้ เพื่อโอกาสในการแก้แค้นอดีตต้นสังกัดอย่าง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

ซึ่งล่าสุด ฟาน กัล เปิดใจกับเดอะ ซัน ว่า “โดยหลักการผมจบอาชีพการคุมทีมไปแล้ว แต่ผมไม่เคยพูดคำว่า "ไม่" ออกมาหรอกนะ ผมพูดว่าอาจจะหยุด แต่หากมีงานที่ท้าทาย และไม่ต้องทำ 7 วันต่อสัปดาห์ ผมก็อาจจะคิดดูอีกครั้ง”

“แมนเชสเตอร์ ซิตี้ คงไม่โทรหาผมเพื่อยื่นข้อเสนอหรอก แต่เชลซีไม่แน่ ผมไม่คิดว่าทีมชั้นนำของอังกฤษจะมาหาผมหรอก ดังนั้นในสถานการณ์เช่นนี้ จึงเหลือทางเลือกเดียวสำหรับผมคือการเป็นโค้ชทีมชาติเท่านั้น”

สำหรับสถานการณ์ของ อันโตนิโอ คอนเต ในถิ่นสแตมฟอร์ด บริดจ์ ยังคงตึงเครียด หลังผลงานในซีซั่นตกลงไปจากเดิมมาก รวมถึงมีเรื่องไม่ลงรอยกับผู้บริหารระดับสูงอยู่ในขณะนี้.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้