วันพุธที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไม่ใช่คนเดียว! รวบ 2 หนุ่มเลือดร้อนชกหน้าผู้หญิง รับโมโห รู้สึกเสียใจ

ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 7 เผย จับแล้ว 2 ผู้ต้องหาร่วมทำร้ายร่างกายมีคลิปต่อยผู้หญิง สารภาพโมโหแทนเพื่อน รู้สึกเสียใจ โดน 2 ข้อหา เตรียมแถลงช่วงเที่ยง

พล.ต.ต.บุญญฤทธิ์ รอดมา ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 7 เปิดเผยไทยรัฐออนไลน์ ว่า เมื่อคืนที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถติดตามไปควบคุมตัวผู้ต้องหาที่ก่อเหตุทำร้ายร่างกายคนขับรถแท็กซี่และชกหน้าผู้หญิงตามคลิปที่กำลังเป็นข่าวได้แล้วที่บ้านพัก ซึ่งขณะนี้ยังคงถูกควบคุมตัวอยู่ที่ สน.บางเสาธง ประกอบด้วยผู้ต้องหา 2 ราย คือ นายธนากร ภิรมย์ อายุ 23 ปี (ชายในคลิป) และ นายณัฐวุฒิ รำพึงจิต อายุ 20 ปี (ไม่ได้อยู่ในคลิป) แต่ร่วมชกต่อยด้วย ซึ่งขณะนี้กำลังสอบสวนเพิ่มเติมรวมทั้งกลุ่มเพื่อนด้วย

ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 7 กล่าวเพิ่มเติมว่า ผู้ต้องหาทั้งคู่ให้การรับสารภาพว่าทำร้ายผู้เสียหายจริง เพราะโมโหแทนเพื่อน เบื้องต้นโดนข้อหาร่วมกันทำร้ายร่างกาย ส่วน นายธนากร โดนข้อหาทำให้เสียทรัพย์ด้วย แต่ทั้งนี้จะต้องรอดูใบรับรองแพทย์ของผู้บาดเจ็บด้วยว่าอาการหนักหรือต้องรักษาตัวนานเท่าไร อย่างไรก็ตาม ผู้ก่อเหตุบอกว่ารู้สึกเสียใจ

ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า นายอภิรักษ์ ชัชอานนท์ หรือ เสี่ยโป้ ไม่ได้เดินทางมาที่ สน.บางเสาธง แต่ให้ข้อมูลกับผู้สื่อข่าวว่า ไม่ได้รู้จักกับกลุ่มผู้ก่อเหตุตามที่สื่อได้นำเสนอไป กลุ่มผู้ก่อเหตุเป็นเพียงลูกน้องของคนรู้จัก เมื่อเกิดเรื่องคนรู้จักได้ชวนมาที่ สน. เมื่อมาถึงก็ไปนั่งอยู่ข้างหลัง สน. แล้วมีสื่อมาถามและนำไปเสนอ ขณะนี้อยู่ระหว่างดำเนินการฟ้องร้องสื่อที่นำเสนอข่าว.

ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 7 เผย จับแล้ว 2 ผู้ต้องหาร่วมทำร้ายร่างกายมีคลิปต่อยผู้หญิง สารภาพโมโหแทนเพื่อน รู้สึกเสียใจ โดน 2 ข้อหา เตรียมแถลงช่วงเที่ยง 20 ธ.ค. 2560 11:01 20 ธ.ค. 2560 11:45 ไทยรัฐ