วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ถูกใจมั้ย! ‘บาร์ซา’ อัพข้อเสนอใหม่หวังมัดใจหงส์ปล่อย ‘คูตี้’

"เจ้าบุญทุ่ม" บาร์เซโลนา ตกเป็นข่าวได้จัดเตรียมข้อเสนอชิ้นใหม่ไฉไลกว่าเดิมให้กับ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล เพื่อหวังโน้มน้าวใจให้ยอมปล่อยตัว "ฟิลิปเป คูตินโญ" มาร่วมทัพ...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 20 ธ.ค. ว่า "เจ้าบุญทุ่ม" บาร์เซโลนา ทีมดังแห่งลาลีกา สเปน ตกเป็นข่าวได้เตรียมข้อเสนอใหม่ให้กับทาง "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ยอดทีมขวัญใจมหาชนจากพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เพื่อหวังโน้มน้าวใจให้ยอมปล่อยตัว ฟิลิปเป คูตินโญ เพลย์เมกเกอร์ชาวบราซิลมาร่วมทีมช่วงหน้าหนาวนี้

เป็นที่เข้าใจกันว่า คูตินโญ ถูก ยอดทีมแห่งถิ่นคัมป์นู ดาหน้าล่าตัวอย่างหนักหน่วง แต่จนแล้วจนรอดตัวเขาก็ไม่ได้ย้ายไปหาความฝันในแดนกระทิงดุ เนื่องจากสโมสรต้นสังกัดของเขายืนกรานเสียงแข็งว่าไม่มีทางปล่อยแข้งคนสำคัญรายนี้ออกจากทีมเป็นแน่ แม้ว่าจะได้ราคาค่างวดงดงามขนาดไหนก็ตามที

ล่าสุด Mundo Deportivo สื่อชื่อดังประโคมข่าวว่า ทีมจ่าฝูงของ ลาลีกา สเปน ได้เตรียมข้อเสนอครั้งใหม่ที่มีมูลค่ามหาศาลถึง 145 ล้านยูโร ให้กับยอดทีมจากเมืองเมอร์ซีไซด์ เพื่อหวังคว้าตัว คูตินโญ มาเสริมความแข็งแกร่งในช่วงเดือนมกราคมนี้.

"เจ้าบุญทุ่ม" บาร์เซโลนา ตกเป็นข่าวได้จัดเตรียมข้อเสนอชิ้นใหม่ไฉไลกว่าเดิมให้กับ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล เพื่อหวังโน้มน้าวใจให้ยอมปล่อยตัว "ฟิลิปเป คูตินโญ" มาร่วมทัพ... 20 ธ.ค. 2560 10:55 20 ธ.ค. 2560 11:13 ไทยรัฐ