วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สะท้านกรุงปารีส! ‘น้องเป้’ แบไต๋ไม่ชัวร์อนาคตกับ 'PSG'

สะท้านกรุงปารีส! ‘น้องเป้’ แบไต๋ไม่ชัวร์อนาคตกับ 'PSG'

  • Share:

"คีเลียน เอ็มบัปเป" หัวหอกดาวโรจน์เลือดน้ำหอมของ "เปแอสเช" ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ทำเอาต้นสังกัดสะดุ้งโหยง หลังยอมรับว่าหากอยู่ครบ 2 ปี ไม่การันตีว่าจะอยู่กับทีมต่อไปหรือไม่...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 20 ธ.ค. ว่า คีเลียน เอ็มบัปเป กองหน้าอนาคตไกลชาวฝรั่งเศสของ "เปแอสเช" ปารีส แซงต์ แชร์กแมง มหาอำนาจแห่งลีกเอิง ฝรั่งเศส ทำเอาสโมสรต้นสังกัดอกสั่นขวัญผวา เมื่อออกมาเปิดเผยว่าหากอยู่ครบ 2 ปี ไม่การันตีว่าจะอยู่กับทีมต่อไปหรือเปล่า

เป็นที่เข้าใจกันว่า เอ็มบัปเป เพิ่งย้ายจาก โมนาโก มาสู่ชายคาแห่งถิ่น ปาร์คแดร์แพรงส์ เมื่อช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมาด้วยสัญญายืมตัว 1 ฤดูกาล โดยทีมจ่าฝูงของแดนน้ำหอมมีออฟชั่นซื้อขาดแข้งรายนี้ด้วยสนนราคา 180 ล้านยูโรในตอนท้ายของซีซั่น กระนั้นล่าสุด หัวหอกวัย 18 ฝน ทำเอาต้นสังกัดอยู่ไม่สุขเสียแล้ว เมื่อออกมาแย้มๆ หากอยู่ครบ 2 ปีไม่ชัวร์ว่าจะอยู่ล่าตาข่ายให้กับทีม

ล่าสุด เอ็มบัปเป้ กล่าวว่า "ด้วยความสัตย์จริง ผมมีแผนบางอย่างสำหรับชีวิตการค้าแข้ง แต่ผมไม่รู้หรอกนะว่าสิ่งที่เกิดขึ้นนั้นมันจะเป็นไปตามที่ผมหวังไว้หรือเปล่า อะไรก็เกิดขึ้นได้ทั้งนั้น ผมไม่รู้ว่าตัวเองจะอยู่ที่ไหนในอีก 2 ปีข้างหน้า ผมไม่รู้จริงๆ"

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้