วันศุกร์ที่ 21 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘วัน อยู่บำรุง’ เดือดโจ๋ต่อยผู้หญิง ต้องกระทืบให้สลบแล้วปลุกมาเตะซ้ำ!

“วัน อยู่บำรุง” อารมณ์เดือด ไลฟ์เฟซบุ๊กต่อว่าหนุ่มในคลิปต่อยผู้หญิง บอก แบบนี้ต้องกระทืบ สลบแล้วต้องปลุกขึ้นมาเตะให้สลบอีก ถ้าไม่สำนึกคงอยู่ในสังคมยาก

นายวัน อยู่บำรุง ไลฟ์เฟซบุ๊ก Wan Ubumrung เมื่อวานที่ผ่านมา (19 ธ.ค. 60) ถึงกรณีอุบัติเหตุจักรยานยนต์ชนท้ายรถแท็กซี่ และต่อมามีกลุ่มชายหนุ่มซึ่งเป็นเพื่อนของผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์มาในที่เกิดเหตุ และสุดท้ายหนึ่งในนั้นเกิดอารมณ์โมโหแทนเพื่อน ชกเข้าที่ใบหน้าของหญิงสาวฝ่ายคู่กรณี ทั้งที่ในคลิปมีเสียงร้องของหญิงสาวบอกหลายครั้งว่าให้คุยกันดีๆ และพร้อมขอโทษ

โดย นายวัน กล่าวภายหลังดูคลิปด้วยอารมณ์ฉุนว่า แบบนี้ต้องกระทืบหน้าคนต่อยด้วยซ้ำ เลวมากๆ ต่อยหลายครั้ง คลิปชัดเจนมาก พร้อมถามถึงเจ้าหน้าที่ในที่เกิดเหตุว่าทำไมไม่เข้าไปห้าม พร้อมบอกว่าเรื่องอุบัติเหตุก็ว่ากันไป ส่วนเรื่องทำร้ายร่างกายคนต่อยต้องโดนข้อกฎหมายเต็มๆ รวมถึงการอยู่ยากในสังคมด้วย ต้องยอมรับผิดและบวชถึงจะได้รับการให้อภัย รวมถึงสงสารครอบครัวของผู้ก่อเหตุ

“พอดูคลิปแล้วต้องกระทืบหน้าซ้ำอีก สลบแล้วต้องปลุกขึ้นมาเตะให้สลบอีก มันเกินไป เด็กคนนี้ไม่สมควรมีที่ยืนในสังคมถ้าไม่สำนึกผิด แต่ก็นานกว่าสังคมจะให้อภัย โคตรเหี้_ ”

ทางด้าน เสี่ยโป้ หรือ นายอภิรักษ์ ชัชอานนท์ ได้เข้ามาคอมเมนต์ใต้คลิปว่า “ผมให้คนลากตัวมาละครับ” ส่วนผู้ที่เข้ามาชอบไลฟ์ต่างแสดงข้อความว่าให้จัดการชายคนนี้ให้ได้ เพราะเป็นการกระทำที่ไม่แมน.

“วัน อยู่บำรุง” อารมณ์เดือด ไลฟ์เฟซบุ๊กต่อว่าหนุ่มในคลิปต่อยผู้หญิง บอก แบบนี้ต้องกระทืบ สลบแล้วต้องปลุกขึ้นมาเตะให้สลบอีก ถ้าไม่สำนึกคงอยู่ในสังคมยาก 20 ธ.ค. 2560 09:28 20 ธ.ค. 2560 09:45 ไทยรัฐ