วันอังคารที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
‘วัน อยู่บำรุง’ เดือดโจ๋ต่อยผู้หญิง ต้องกระทืบให้สลบแล้วปลุกมาเตะซ้ำ!

‘วัน อยู่บำรุง’ เดือดโจ๋ต่อยผู้หญิง ต้องกระทืบให้สลบแล้วปลุกมาเตะซ้ำ!

  • Share:

“วัน อยู่บำรุง” อารมณ์เดือด ไลฟ์เฟซบุ๊กต่อว่าหนุ่มในคลิปต่อยผู้หญิง บอก แบบนี้ต้องกระทืบ สลบแล้วต้องปลุกขึ้นมาเตะให้สลบอีก ถ้าไม่สำนึกคงอยู่ในสังคมยาก

นายวัน อยู่บำรุง ไลฟ์เฟซบุ๊ก Wan Ubumrung เมื่อวานที่ผ่านมา (19 ธ.ค. 60) ถึงกรณีอุบัติเหตุจักรยานยนต์ชนท้ายรถแท็กซี่ และต่อมามีกลุ่มชายหนุ่มซึ่งเป็นเพื่อนของผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์มาในที่เกิดเหตุ และสุดท้ายหนึ่งในนั้นเกิดอารมณ์โมโหแทนเพื่อน ชกเข้าที่ใบหน้าของหญิงสาวฝ่ายคู่กรณี ทั้งที่ในคลิปมีเสียงร้องของหญิงสาวบอกหลายครั้งว่าให้คุยกันดีๆ และพร้อมขอโทษ

โดย นายวัน กล่าวภายหลังดูคลิปด้วยอารมณ์ฉุนว่า แบบนี้ต้องกระทืบหน้าคนต่อยด้วยซ้ำ เลวมากๆ ต่อยหลายครั้ง คลิปชัดเจนมาก พร้อมถามถึงเจ้าหน้าที่ในที่เกิดเหตุว่าทำไมไม่เข้าไปห้าม พร้อมบอกว่าเรื่องอุบัติเหตุก็ว่ากันไป ส่วนเรื่องทำร้ายร่างกายคนต่อยต้องโดนข้อกฎหมายเต็มๆ รวมถึงการอยู่ยากในสังคมด้วย ต้องยอมรับผิดและบวชถึงจะได้รับการให้อภัย รวมถึงสงสารครอบครัวของผู้ก่อเหตุ

“พอดูคลิปแล้วต้องกระทืบหน้าซ้ำอีก สลบแล้วต้องปลุกขึ้นมาเตะให้สลบอีก มันเกินไป เด็กคนนี้ไม่สมควรมีที่ยืนในสังคมถ้าไม่สำนึกผิด แต่ก็นานกว่าสังคมจะให้อภัย โคตรเหี้_ ”

ทางด้าน เสี่ยโป้ หรือ นายอภิรักษ์ ชัชอานนท์ ได้เข้ามาคอมเมนต์ใต้คลิปว่า “ผมให้คนลากตัวมาละครับ” ส่วนผู้ที่เข้ามาชอบไลฟ์ต่างแสดงข้อความว่าให้จัดการชายคนนี้ให้ได้ เพราะเป็นการกระทำที่ไม่แมน.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้