วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เปิดโพสต์ว่าที่เจ้าบ่าวหลังฆ่าหมอปอ ทำแสร้งขึ้นสเตตัสเศร้า รับไม่ได้

ว่าที่เจ้าบ่าวมือฆ่าแฟนสาวก่อนงานแต่ง 5 วัน โพสต์ทำนองเศร้า รับไม่ได้ หลังก่อเหตุ ด้าน หมอปอ พบก่อนเสียชีวิตโพสต์ข้อความคล้ายอดทนมานาน

ภายหลังเกิดเหตุสลดที่น่าสะเทือนใจเมื่อวานที่ผ่านมา กรณี นายรณชัย ปานชาติ หรือเก่ง อายุ 26 ปี เจ้าหน้าที่การไฟฟ้าอำเภอหลังสวน ว่าที่เจ้าบ่าว ใช้ปืนลูกซองบุกยิงว่าที่เจ้าสาว น.ส.นนทิญา ครัวจัตุรัส หรือที่เรียกกันในชื่อ หมอปอ อายุ 25 ปี ตำแหน่งเจ้าพนักงานทันตกรรมสาธารณสุข รพ.สต.สลุย ในห้องนอนชั้นสองบ้านพักข้าราชการเสียชีวิตก่อนงานแต่งเพียง 5 วัน

จากการตรวจสอบเฟซบุ๊ก Keng Ronachai ซึ่งเป็นของ นายรณชัย พบว่า เมื่อวานที่ผ่านมา (19 ธ.ค. 60) ได้โพสต์ข้อความทำนองว่ากำลังตกอยู่ในความเศร้า ไม่อยากจะพูดอะไรตอนนี้ ช่วยบอกว่าเป็นแค่ฝัน โดยโพสต์ถึง 3 ข้อความ


ทางด้านเฟซบุ๊กของ น.ส.นนทิญา มีการโพสต์ข้อความไว้หลายครั้ง ตั้งแต่วันที่ 12 ธ.ค. ที่ผ่านมาว่ากำลังอดทนกับบางสิ่งบางอย่างมานาน ทั้งที่ก่อนหน้านั้นยังโพสต์ภาพเชิญคนมาร่วมงานแต่งงานในวันที่ 24 ธ.ค. ต่อมาวันนี้ 14 ธ.ค. ขึ้นข้อความว่า “เบื่อ” ต่อด้วยวันที่ 15 ธ.ค. ว่า “เหนื่อยใจ” โดยไม่รู้ว่าเป็นสาเหตุก่อนการถูกฆาตกรรมอย่างโหดเหี้ยมนี้หรือไม่ 

ด้านชาวเน็ตต่างเข้าแสดงความคิดเห็นด่าทอต่อการกระทำของฝ่ายว่าที่เจ้าบ่าว และขอให้ว่าที่เจ้าสาวไปสู่สุคติ.

(อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง ลำดับเหตุการณ์ฆ่า หมอปอ หิ้วแฟนหนุ่มเค้นสอบ จนสารภาพ!)

ว่าที่เจ้าบ่าวมือฆ่าแฟนสาวก่อนงานแต่ง 5 วัน โพสต์ทำนองเศร้า รับไม่ได้ หลังก่อเหตุ ด้าน หมอปอ พบก่อนเสียชีวิตโพสต์ข้อความคล้ายอดทนมานาน 20 ธ.ค. 2560 07:50 20 ธ.ค. 2560 08:50 ไทยรัฐ