วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
รวบ 3 หนุ่มรัวยิงพรุน โชเฟอร์ป้ายแดงดับ โมโหเฉี่ยวซาเล้งพ่อ

รวบ 3 หนุ่มรัวยิงพรุน โชเฟอร์ป้ายแดงดับ โมโหเฉี่ยวซาเล้งพ่อ

  • Share:

ตะครุบ 3 หนุ่มคลองหลวงสุดเหี้ยม กระหน่ำยิงช่างรับเหมาดับสยองคาพวงมาลัยรถ อ้างแค้นซิ่งกระบะป้ายแดงเฉี่ยวชนซาเล้งพ่อโมโหชวนพวกออกตามล่าตัวถึงบ้านแต่ไม่พบ ก่อนมาเจอคู่กรณีขับรถพาลูกเมียกลับจากทำธุระ รีบขี่ จยย.ไปปาดหน้าบังคับให้จอดเคลียร์ปัญหา ยังไม่ทันได้เจรจาชักปืนยิงถล่มใส่รถไม่ยั้ง กระสุนเจาะร่างเหยื่อพรุน แถมพลาดไปโดนเมียบาดเจ็บด้วย

จากเหตุสะเทือนขวัญ คนร้ายเป็นกลุ่มชายฉกรรจ์ขี่รถ จยย. 2 คัน มาปาดหน้ารถกระบะอีซูซุดีแมคซ์ แค็บ สีขาว ทะเบียนป้ายแดง ณ 6930 กรุงเทพมหานคร บังคับให้จอด คนซ้อนท้ายปรี่ลงมาข้างประตูฝั่งคนขับ แล้วชักปืนกระหน่ำยิงเข้าไปในรถแบบไม่ยั้ง กระสุนถูกนายนรินทร์ อารีรักษ์ อายุ 37 ปี ช่างรับเหมาก่อสร้าง ร่างพรุนตายคาพวงมาลัยรถ และมีผู้ได้รับบาดเจ็บคือ น.ส.แสงเดือน ปีสาลี อายุ 26 ปี ภรรยา ถูกกระสุนปืนที่ข้อมือขวา ต้องนำตัวส่ง รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ ศูนย์รังสิต ในแค็บหลังรถคันเกิดเหตุยังพบเด็กหญิง 2 คน อายุ 12 ปี และอายุ 7 ขวบ เป็นลูกสาวผู้ตาย ร้องไห้ด้วยอาการตื่นตกใจที่เห็นพ่อถูกฆ่าต่อหน้า เหตุเกิดช่วงค่ำวันที่ 18 ธ.ค. ภายในซอยไอยรา 8 หมู่ 13 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี เบื้องต้นตำรวจคาดขัดแย้งกับกลุ่มวัยรุ่นคู่อริในพื้นที่ เนื่องจากผู้ตายเพิ่งออกรถป้ายแดงมาและยังขับไม่ค่อยแข็งเท่าไหร่ จนไปเฉี่ยวชนกับรถของคู่กรณีรายหนึ่ง

ความคืบหน้าของคดี เมื่อเวลา 10.30 น.วันที่ 19 ธ.ค. ที่ห้องประชุมชั้น 3 สภ.คลองหลวง พล.ต.ต.อำนาจ จันทร์เจริญ รอง ผบช.ภ.1 พล.ต.ต.สุรพงษ์ ถนอมจิตร ผบก.ภ.จ.ปทุมธานี พ.ต.อ.ฤทธิ์นันท์ ปุ้ยพันธวงศ์ ผกก.สภ.คลองหลวง พ.ต.ท.ฐานพันธ์ เฉลิมพัชรพรกุล รอง ผกก.สส. และชุดสืบสวน ควบคุมตัวผู้ต้องหาก่อเหตุยิงนายนรินทร์ อารีรักษ์ เสียชีวิต ขณะขับรถกระบะป้ายแดงเข้าซอย จะกลับบ้านพร้อมลูกเมียเมื่อกลางดึกคืนที่ผ่านมา ผู้ต้องหาทั้ง 3 ราย ประกอบด้วยนายสุภาพ ธูประดิษญ์ อายุ 25 ปี พร้อมปืน 9 มม. 1 กระบอก รถ จยย.ที่ใช้ในการก่อเหตุ 1 คัน นายวิชาญ เปี่ยมพราย อายุ 49 ปี พร้อมปืน 9 มม. 1 กระบอก และนายชานนท์ เปี่ยมพราย อายุ 22 ปี พร้อมไม้เบสบอล และรถ จยย.ที่ใช้ในการก่อเหตุ 1 คัน

พ.ต.อ.ฤทธิ์นันท์ ปุ้ยพันธวงศ์ ผกก.สภ.คลองหลวง เปิดเผยว่า หลังเกิดเหตุได้สั่งการให้ตำรวจชุดสืบสวน สภ.คลองหลวง เร่งลงพื้นที่ติดตามคดี เนื่องจากทราบว่ากลุ่มผู้ก่อเหตุเป็นบุคคลที่อยู่ในซอยเดียวกัน กระทั่งจับกุมผู้ต้องหามาได้ทั้ง 3 ราย โดยนายสุภาพผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่าเมื่อช่วงเย็นก่อนเกิดเหตุ ทราบว่าผู้ตายกับผู้เป็นพ่อ ทะเลาะมีปากเสียงกันเรื่องที่ผู้ตายขับรถกระบะป้ายแดง เฉี่ยวชนรถซาเล้งของพ่อ และพ่อโทรศัพท์มาบอก ทำให้เกิดความแค้นและโมโห หลังนายสุภาพผู้ต้องหาเลิกจากทำงาน จึงชวนพรรคพวกคือนายวิชาญและนายชานนท์พากันไปตามหาตัวผู้ตายที่บ้านแต่ไม่พบ กระทั่งมาเห็นว่าขับรถกลับเข้าซอยและผ่านหน้าบ้าน รีบขี่รถ จยย.ตามไปปาดหน้า บังคับให้จอดเคลียร์ปัญหา ก่อนใช้ปืนยิงใส่จนเสียชีวิตแล้วพากันหลบหนี แต่ถูกตำรวจตามจับกุมได้ เบื้องต้นได้สอบสวนพยานในที่เกิดเหตุ พร้อมตรวจสอบหลักฐาน และนำตัวผู้ต้องหาส่งดำเนินคดีในข้อหาร่วมกันฆ่าผู้อื่นต่อไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้