วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แคนนอนสนับสนุนอุปกรณ์บันทึกภาพวิดีโอ ในโครงการ “ก้าวคนละก้าว”

แคนนอน สนับสนุนโครงการ ก้าวคนละก้าว โดยสนับสนุนอุปกรณ์ที่ใช้ในการบันทึกภาพวิดีโอของโครงการซึ่งจะเผยแพร่ผ่านเพจทางการของโครงการบนเฟซบุ๊ก และเว็บไซต์ รวมทั้งการถ่ายภาพยนตร์ ก้าวคนละก้าว ที่จะฉายในปี 2561...
 
แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด สนับสนุนโครงการ “ก้าวคนละก้าวเพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ” โดยสนับสนุนอุปกรณ์ที่ใช้ในการบันทึกภาพวิดีโอของโครงการซึ่งจะเผยแพร่ผ่านเพจทางการของโครงการบนเฟซบุ๊ก และเว็บไซต์ www.kaokonlakao.com รวมถึงใช้ในการถ่ายทำภาพยนตร์ “ก้าวคนละก้าว” ที่จะฉายในปี 2561
 
นายวรินทร์ ตันติพงศ์พาณิช รองประธานกลุ่มผลิตภัณฑ์ บริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด กล่าวว่า บริษัทฯ มีความยินดีอย่างยิ่งในการสนับสนุนกล้องและเลนส์อุปกรณ์ในการบันทึกภาพและวิดีโอให้กับโครงการ “ก้าวคนละก้าว” ครั้งที่ 2 นำโดย คุณตูน บอดี้สแลม และทีมงานก้าวคนละก้าว เพื่อระดมทุนช่วยเหลือ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศให้มีศักยภาพเพียงพอในการรักษาและดูแลผู้ป่วยในพื้นที่ ทางแคนนอนเชื่อมั่นว่าผลิตภัณฑ์ที่มีเทคโนโลยีอันก้าวหน้าและมีประสิทธิภาพสูงของเราจะเป็นประโยชน์ในการบันทึกภาพกิจกรรมครั้งประวัติศาสตร์ของคนไทย เพื่อเผยแพร่ความคืบหน้าและสื่อสารวัตถุประสงค์ที่ดีงามของโครงการนี้ให้เป็นที่รับรู้ทั้งในประเทศและต่างประเทศอย่างทั่วถึง.

แคนนอน สนับสนุนโครงการ ก้าวคนละก้าว โดยสนับสนุนอุปกรณ์ที่ใช้ในการบันทึกภาพวิดีโอของโครงการซึ่งจะเผยแพร่ผ่านเพจทางการของโครงการบนเฟซบุ๊ก และเว็บไซต์ รวมทั้งการถ่ายภาพยนตร์ ก้าวคนละก้าว ที่จะฉายในปี 2561... 20 ธ.ค. 2560 04:59 28 ธ.ค. 2560 16:21 ไทยรัฐ