วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ปูด! ‘เมสซี’ โกรธ ‘บาร์ซา’ กับแผนล่าสุดเกี่ยวกับ ‘คูตินโญ’

มีรายงานส่งตรงมาจากแดนกระทิงปูดว่า ลิโอเนล เมสซี สตาร์ของ บาร์เซโลนา สุดกริ้วกับแผนล่าสุดของทีมเกี่ยวกับการดึงตัว ฟิลิปเป คูตินโญ สตาร์แซมบ้าของ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล มาร่วมทีม...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 19 ธ.ค. ว่า “ดอน บาลอน” สื่อจอมเสี้ยมประเทศสเปนตีข่าวว่า ลิโอเนล เมสซี สตาร์เบอร์ 1 ของทีมบาร์เซโลนา ไม่พอใจที่ต้นสังกัดชะงักไม่ยอมดึงตัว ฟิลิปเป คูตินโญ เพลย์เมกเกอร์ชาวแซมบ้าของ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ในตลาดมกราคมนี้

เมสซี เร่งเร้าให้บาร์ซาดึงตัวดาวเตะวัย 25 ปีมาร่วมทีมในตลาดเดือนหน้า แต่ทว่ายักษ์ใหญ่แห่งแคว้นกาตาลันมีแผนที่จะดึงตัวคูตินโญมาร่วมทีมในซัมเมอร์หน้าเสียมากกว่า หลังเคยถูกหงส์แดงปฏิเสธข้อเสนอไปถึง 3 ครั้งเมื่อซัมเมอร์ที่แล้ว

โดย บาร์ซา มีแผนอื่นคือการดึงตัว อาร์เธอร์ แข้งจากเกรมิโอมาร่วมทีมแทนซึ่งเมสซีไม่พอใจกับแผนการของต้นสังกัด แม้ว่า อาร์เธอร์ กำลังเป็นที่จับตามองของยักษ์ใหญ่ทั่วยุโรป แต่เมสซีนั้นต้องการแข้งที่มีชื่อเสียงมากกว่าเจ้าหนูรายนี้

มีรายงานส่งตรงมาจากแดนกระทิงปูดว่า ลิโอเนล เมสซี สตาร์ของ บาร์เซโลนา สุดกริ้วกับแผนล่าสุดของทีมเกี่ยวกับการดึงตัว ฟิลิปเป คูตินโญ สตาร์แซมบ้าของ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล มาร่วมทีม... 20 ธ.ค. 2560 02:52 20 ธ.ค. 2560 03:24 ไทยรัฐ