วันพุธที่ 19 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
มีค่าแค่ของแถม! 'มูมู่' เชือดมคิ ยัดห่อส่งเสือเหลืองแถมเงินล่าสตาร์ดัง

มีค่าแค่ของแถม! 'มูมู่' เชือดมคิ ยัดห่อส่งเสือเหลืองแถมเงินล่าสตาร์ดัง

  • Share:

“ดิอินดิเพนเดนต์” สื่อดังเกาะอังกฤษประโคมข่าวว่า โชเซ มูรินโญ เตรียมจับเชือด เฮนริกห์ มคิตาร์ยาน เป็นส่วนหนึ่งในการล่าตัวสตาร์ดังของ “เสือเหลือง” โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 18 ธ.ค. ว่า โชเซ มูรินโญ กุนซือหน้าเครียดของ “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เตรียมส่งแนบ เฮนริกห์ มคิตาร์ยาน กองกลางชาวอาร์เมเนีย เป็นส่วนหนึ่งในดีลของ ยูเลียน ไวเกิล กองกลางตัวเก่งของ “เสือเหลือง” โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์

มคิตาร์ยาน ไม่ได้ลงเล่นให้กับผีแดงเลยนับตั้งแต่วันที่ 25 พฤศจิกายนที่เอาชนะ ไบร์ทตัน 1-0 โดยตามรายงานจากหลายสื่อระบุว่าแข้งรายนี้กับมูรินโญมีปากเสียงทำให้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่เกิดความร้าวฉานกันเกิดขึ้น

ตามรายงานจากอินดิเพนเดนต์ สื่อดังเมืองผู้ดีรายงานว่า โชเซ มูรินโญ เตรียมตัดหางแข้งรายนี้โดยมี “งูใหญ่” อินเตอร์ มิลาน และ “เสือเหลือง” โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ให้ความสนใจ แต่มูรินโญเลือกที่จะนำแข้งรายนี้เป็นส่วนหนึ่งในการนำตัว ยูเลียน ไวเกิล กองกลางของเสือเหลืองมาร่วมทีม

มีรายงานเพิ่มเติมว่า มูรินโญ นั้นต้องการได้ตัวกองกลางตัวตัดเกมเพิ่มจากเดิมหลัง อันเดร เอร์เรรา ฟอร์มตก ทำให้มีเพียง เนมันยา มาติช และ พอล ป็อกบา ที่พอฝากผีฝากไข้ได้เพียงสองคนเท่านั้นและ ไวเกิล ก็ถือเป็นเป้าหมายหลักของพวกเขา

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้