วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ซาร่า เผยวินาทีน้ำตาแตกถูก เต้ย เซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน  (คลิป)

ซาร่า เผยวินาทีน้ำตาแตกถูก เต้ย เซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน (คลิป)

  • Share:

กลายเป็นว่าที่เจ้าสาวคนล่าสุดของวงการบันเทิงไปอีกคนแล้วสำหรับนักร้อง-คอมเมนเตเตอร์สาวฮา ซาร่า นลิน โฮเลอร์ หลังจากที่ดีเจหนุ่ม เต้ย ธโนทัย เอื้ออมรรัตน์ ทำเซอร์ไพรส์ขอ ซาร่า แต่งงาน ระหว่างงานมินิคอนเสิร์ตการกุศล Sara and Friends จนทำให้ ซาร่า น้ำตาแตก แต่งานนี้ก็แอบลุ้นระทึกเล็กน้อยเมื่อ ซาร่า ยังไม่ตอบตกลง โดยบอกว่าให้ขออนุญาตจากแม่ก่อน งานนี้ ดีเจเต้ย เลยโทร.หาคุณแม่และคุณแม่ก็ตกลงเพราะเห็นทั้งคู่คบกันนานแล้ว ได้เจอ ซาร่า มาร่วมงานเปิดตัวแบรนด์เครื่องเสียงและอุปกรณ์ต่อพ่วงคาราโอเกะ "BMB Premium Real Sound" ณ ลานเอเทรียม ศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์ เลยถามถึงเรื่องดังกล่าว


ถามถึงเรื่องถูกเซอร์ไพร์สขอแต่งงาน?
"ตกใจค่ะ ไม่คิดมาก่อนว่าจะเกิดเหตุการณ์นี้ขึ้นมาค่ะ วันนั้นยอมรับเลยว่าช็อกเลยค่ะ ไม่คิดว่าเขาจะทำขนาดนี้"

นาทีนั้นเขาพูดอะไรกับเราบ้าง?
"เขาไม่ได้พูดอะไร เขาขึ้นมาแล้วอยู่ดีๆ ก็เต้นแล้วถือดอกไม้ ตอนแรกเราแค่คิดว่าคงจะเซอร์ไพรส์วันเกิดย้อนหลัง มีปิดไฟและถือเค้กขึ้นมา เราก็คาดเดาว่าเดี๋ยวเราจะตื่นเต้นแบบเบาๆ เซอร์ไพรส์แบบสวยๆ แต่พอลูกโป่งมันบิดขึ้นมาก็เฮ้ย มันไม่ใช่ละ นี่มันเรื่องจริง นี่มันไม่ตลกแล้วนะเฮ้ย ไม่ตลกเลยตอนนั้น"

จริงๆ เคยคิดไหมว่าวันนึงเขาจะมาขอเราแบบนี้?
"ไม่คิดว่าจะเร็วขนาดนี้ค่ะ สงสัยเขาคงจะรีบ เราก็คบกันมาเรื่อยๆ ไม่ได้คบกันแบบตลอดเวลา เป็นเพื่อนกันมาเรื่อยๆ ค่ะ เราก็เคยมีคุยกันนะ แต่ไม่ได้เร็วขนาดนี้ คุยกันว่าเดี๋ยวรอพร้อมก่อน เรามีหน้าที่แต่ละคนที่ยังต้องทำอยู่ อย่างซาร่ายังมีหน้าที่รับผิดชอบครอบครัวอยู่ เลยคุยกันว่าเดี๋ยวรอสร้างบ้านให้แม่เสร็จก่อน ทุกอย่างพร้อมเดี๋ยวค่อยว่ากันค่ะ"

แปลว่าจองไว้ก่อน?
"ประมาณนั้นค่ะ สงสัยกลัวไปมีกิ๊ก (ยิ้ม)"

ก่อนหน้านี้เต้ยให้สัมภาษณ์ว่ากลัวเราไปมีคนอื่นเพราะเราดังแล้ว?
"สวยดูดีเนอะ (หัวเราะ) จริงๆ ก็คุยกันแล้วนะว่าถึงหลังจากวันนี้เราก็ขอเป็นเหมือนเดิม เพราะว่าเราทำงานมันก็ต้องมีบ้างที่ต้องสนุกสนานกันกับหลายๆ รูปแบบ อะไรที่เข้ามาเราจะได้รู้ แต่พอแต่งแล้วค่อยว่ากันอีกที"

แสดงว่าเขาเคยมีหึง?
"ก็เคยๆ (ยิ้ม)"

เขาบอกเขานอนไม่หลับเพราะคิดมากเราไม่ยอมตกลงใจเสียที?
“ตอนที่คุยกันเรายังไม่พร้อมไง กับพ่อแม่เราก็ยังไม่ได้คุยกันอย่างเป็นทางการ อยากให้ที่บ้านรับรู้ก่อน แต่กลายเป็นว่าคนอื่นรู้ก่อน แต่พ่อแม่ก็ไม่ได้ว่าอะไร เขาสไตล์ฝรั่ง ลูกจะทำอะไรก็แล้วแต่ แต่ก็อยากจะไปเจอแม่มากกว่าเพราะแม่อยู่เชียงใหม่”

มีแพลนจะไปเจอมั้ย?
“ช่วงปลายปีนี่แหละค่ะ จะไปคุยกันว่าจะยังไง แต่เรื่องงานแต่งอาจจะยังอีกสักพักก่อน ขอทำงานไปก่อน ตอนนี้ก็ต้องรอคุยกันทั้งสองฝ่ายด้วย ให้สองครอบครัวได้มาตั้งวงโต๊ะจีนคุยกันก่อน”

เต้ยวางแผนสู่ขอยังไงบ้าง?
“ณ ตอนนี้ยังไม่รู้เรื่องอะไร ยังไม่มีแพลนอะไรอยู่ๆ ก็จะมาขอแต่งงานแล้ว ไม่รู้เรื่องรู้ราวอะไร ตอนนี้รอแค่ให้ผู้ใหญ่ได้คุยกัน เรื่องเด็กๆ ผ่านไปแล้ว พ่อแม่ก็บอกว่าอยู่ที่เราโอเคมั้ย ของเราเรียบร้อยแล้วหลังจากนี้ก็เป็นเรื่องของผู้ใหญ่”

ซาร่าก็ไม่ตัดสินใจสวมแหวนที่เขาให้?
“เพราะมันหลวม ผิดไซส์ เขาวัดไซส์นิ้วชี้มา แล้วนิ้วชี้มันคนละไซส์ ก็บอกให้เขาไปปรับแก้ไซส์อยู่ ก่อนหน้านี้มีวัดไซส์ไป แต่วัดนิ้วชี้ เขาก็ทำเป็นเนียนว่าเราลืม เราผอมลง บ้านเขาทำจิวเวลรี่อยู่ มันเลยดูเป็นเรื่องง่ายๆ สำหรับเขา สิ่งที่เขาทำมามันมีความหมาย มันมีดีไซน์เป็นรูปใบไม้ เขาบอกว่าเราชื่นนลิน แปลว่าดอกบัว เลยทำเถาวัลย์รอบนิ้วเรา ได้มาก็คงจะไม่กล้าใส่อีก กลัวหาย กลัวพัง”

หลังจากที่ผู้ใหญ่คุยกันแล้วจะดำเนินการเลย?
“เราคุยกันว่าขอให้เราทำหน้าที่ลูกที่ดีกันก่อน ตอนนี้ตั้งใจอยากจะสร้างบ้านให้ครอบครัวที่เชียงใหม่ก่อน พอเสร็จครอบครัวเราสบายแล้วค่อยถึงตาของเรา ตอนนี้บ้านก็ถมที่แล้ว เริ่มปักเสา เต้ยเขาก็รอได้ เขาต้องรอ ไม่น่าเกิน 3 ปี เดี๋ยวมดลูกเสื่อม”

เราก็ยังคงสไตล์แอ๊วๆ เหมือนเดิมหลังจากนี้?
“เราได้คุยกันแล้วว่าเราก็ยังจะแอ๊วคนอื่นเหมือนเดิมเพราะมันเป็นงาน บอกเขาแล้วว่างานคืองาน อย่าเอางานกับเรื่องส่วนตัวมาผสมกัน เขายอมรับ ก็ขอไปแล้วเขาต้องเข้าใจ รอแต่งก่อนค่อยว่ากัน ทุกคนรับรู้แล้วก็คงไม่มีใครกล้าทำอะไรแล้วแหละ”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้