วันจันทร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ระยอง ลูกสาวขับรถไปกับพ่อ เสียหลักอัดเสาไฟฟ้า ลูกดับคาซาก พ่อสาหัส

ระยอง ลูกสาวขับรถไปกับพ่อ เสียหลักอัดเสาไฟฟ้า ลูกดับคาซาก พ่อสาหัส

  • Share:

ระยอง เจ้าของอู่ซ่อมช่วงล่างรถจะไปซื้ออะไหล่ที่ชลบุรี ลูกสาวเป็นคนขับส่วนพ่อนั่งไปด้วย รถยนต์เกิดเสียหลักตกถนนอัดเสาไฟฟ้า ลูกตายคารถ ส่วนพ่อบาดเจ็บสาหัส จนท.เร่งนำส่ง รพ.บ้านค่าย

เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 19 ธันวาคม ร.ต.อ.กมล โยงรัมย์ รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.หนองกรับ อำเภอบ้านค่าย จังหวัดระยอง ได้รับแจ้งจากหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างพรกุศลจุดบ้านค่าย ว่า มีเหตุรถยนต์เสียหลักชนเสาไฟฟ้าที่บริเวณจุดกลับรถขาออกตัวเมืองบ้านค่ายไปชลบุรี บ้านหนองซิมสิว หมู่ 1 ตำบลหนองบัว อำเภอบ้านค่าย จังหวัดระยอง ในที่เกิดเหตุ มีผู้เสียชีวิตติดภายในเป็นหญิง 1 ราย และบาดเจ็บเป็นชาย 1 ราย ขอให้ไปตรวจที่เกิดเหตุ และชันสูตรพลิกศพด้วย

ที่เกิดเหตุ พบรถยนต์กระบะ ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นไฮลักซ์ ดีโฟร์ดี 4 ประตูสี บรอนซ์เงิน หมายเลขทะเบียน กฉ 6691 ระยอง สภาพประตูด้านข้างคนขับพังยับ ตัวรถฟาดกับเสาไฟฟ้าข้างทาง มีผู้เสียชีวิตเป็นคนขับ ติดอยู่ภายใน เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยกำลังช่วยกันงัดออกมาจากตัวรถยนต์ ใช้เวลาประมาณ 20 นาที จึงนำตัวออกมาได้ ทราบชื่อต่อมา น.ส.ศุภรักษ์ แสนเจริญ อายุ 32 ปี บ้านเลขที่ 85/1 หมู่ 1 ตำบลชากบก อำเภอบ้านค่าย จังหวัดระยอง ผู้บาดเจ็บที่นั่งมาด้านข้างคนขับ บาดเจ็บนำตัวส่งโรงพยาบาลบ้านค่าย ทราบชื่อต่อมา นายรัญจวน แสนเจริญ อายุ 64 ปี บ้านเลขที่ 85/1 ม.1 ตำบลชากบก อำเภอบ้านค่าย จังหวัดระยอง ในที่เกิดเหตุพบว่า มีรอยเบรกยาวจากบนถนนมาถึงเสาไฟฟ้า ยาวประมาณ 15 เมตร

จากการที่ เจ้าหน้าที่ตำรวจสอบถาม นายบุญชัย แสนเจริญ อายุ 34 ปี พี่ชายผู้ตาย ได้เห็นสภาพรถยนต์คันที่ชนรู้สึกเสียใจ เล่าให้ฟังว่า วันนี้ ก่อนเกิดเหตุผู้ตายได้ขับรถยนต์ออกมากับ นายรัญจวน ซึ่งเป็นพ่อ ออกมาจากบ้านหนองคอกหมู ตำบลบ้านค่าย จังหวัดระยอง เพื่อจะไปซื้ออะไหล่รถยนต์ที่จังหวัดชลบุรี เนื่องจากที่บ้าน เปิดเป็นร้านอู่ซ่อมช่วงล่างรถยนต์ชื่อ "ช่างหลง" ออกจากบ้านพักไปโดยผู้ตายเป็นคนขับ พ่อนั่งไปด้านข้างคนขับ ถึงที่เกิดเหตุน่าจะมาด้วยความเร็ว รถยนต์เสียหลักทำให้รถตกข้างทางฟาดอัดเสาไฟฟ้า ทำให้มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บ จึงได้ตรวจที่เกิดเหตุ และจะได้ดำเนินการต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้