วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

จัดกลองยาวเซอร์ไพรส์ หม่ำ จ๊กมก สุดอบอุ่นหลังกลับมาทำงานวันแรก (คลิป)

หลังจากที่ตลกเงินล้าน หม่ำ จ๊กมก ล้มป่วยจนต้องเข้าโรงพยาบาลเมื่อหลายสัปดาห์ก่อน ล่าสุดหลังจากที่หม่ำได้พักฟื้นร่างกายจนแข็งแรงดีแล้ว ก็พร้อมกลับมาทำงานวันแรก และงานนี้มีเซอร์ไพรส์จากเพื่อนๆ พี่ๆ และน้องๆ และทีมงานอีกด้วย

ซึ่งภรรยาของหม่ำ ได้โพสต์คลิปเซอร์ไพรส์นี้ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับข้อความว่า "ทีมงานทำเซอร์ไพรส์ อบอุ่นมากๆ ค่ะ ขอบคุณทุกกำลังใจนะคะ" ซึ่งในคลิปนั้นเป็นตอนที่หม่ำได้เดินทางไปอัดรายการที่สตูดิโอเวิร์คพอยท์ ด้วยสีหน้าท่าทางที่สดใสโบกมือทักทายทุกคนอย่างเป็นกันเองพร้อมกล่าวประโยคที่ว่า “หม่ำมาแล้วครับ” และมี เท่ง เถิดเทิง ยืนรอพี่ชายอยู่ที่หน้าประตู

เมื่อหม่ำเดินเข้ามา ขบวนกลองยาวก็เริ่มบรรเลง และมีทีมงานยืนถือป้ายต้อนรับการกลับมาของตลกรุ่นพี่ พร้อมกับมีพวงมาลัยดอกดาวเรืองให้หม่ำอีกด้วย ถือเป็นการต้อนรับการกลับมาทำงานของหม่ำครั้งแรกหลังจากที่ล้มป่วยลง เป็นบรรยากาศที่อบอุ่นและสนุกสนาน สร้างความประทับใจให้กับ หม่ำ จ๊กมก ไม่น้อย

ทีมงานจัดเซอร์ไพรส์ขบวนกลองยาวต้อนรับการกลับมาทำงานวันแรกของ หม่ำ จ๊กมก หลังล้มป่วยต้องหยุดพักรักษาตัวไประยะหนึ่ง 19 ธ.ค. 2560 19:45 19 ธ.ค. 2560 19:55 ไทยรัฐ