วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘แซนวิช ’รับงานแล้ว ยังไม่เคลียร์กับ ‘เสก’ เรื่องลูก

หวนกลับมารับงานในวงการอีกครั้งแล้วสำหรับนักแสดงสาว แซนวิช-ปภาดา โชติกวณิชย์ หลังหลบข่าวไปเลี้ยงลูกชาย น้องลีออง-จอมเก้า โชติกวณิชย์ ซึ่งเกิดกับร็อกเกอร์สตาร์คนดัง เสก โลโซ ล่าสุดเจอ แซนวิช มาเดินสายสวัสดีปีใหม่ที่หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ เลยคว้าตัวมาอัพเดตข่าวคราว

ซึ่ง แซนวิช เผยว่า “ตอนนี้พร้อมกลับมารับงานในวงการบันเทิงแล้วค่ะ เพราะน้องอายุได้ 5 เดือนกว่าแล้ว ส่วนตัวก็เพิ่งเริ่มกลับมาคุยกับผู้ใหญ่เรื่องรับงานละครได้ซักพักนึงค่ะ แต่ถ้ามีงานอีเวนต์ติดต่อมาก็สามารถรับงานได้แล้วค่ะ ที่ผ่านมาน้องลีอองยังเล็กอยู่ ก็เลยอยากดูแลน้องให้เต็มที่ น้องเริ่มโตแล้วสามารถพาออกไปข้างนอกได้แล้ว ส่วนงานอีเวนต์คู่กันตอนนี้ยังไม่มีนะคะ ก่อนหน้านี้ยังไม่ได้รับเพราะน้องยังเล็กและก็ป่วยด้วย ตอนนี้น้องก็พร้อมรับงานแล้วค่ะ ถามว่าดื้อมั้ยก็ตามวัยค่ะ แต่ก็ถือว่าเลี้ยงง่ายอยู่ คุณพ่อของแซนวิชก็ยังช่วยเลี้ยงอยู่ค่ะ”

เสกก็แวะมาหาด้วยเหมือนกัน? “ก็มีมาบ้างตามโอกาส วันไหนที่เค้าว่างก็จะแวะมาหา หรือบางทีก็พาลูกไปหาเค้าด้วย”

สถานะเรากับเสกตกลงว่าเป็นยังไง? “เรื่องนี้ถามเค้าดีกว่า แต่ส่วนตัวเราก็มีจุดยืนของเราอยู่แล้ว ต่างคนต่างทำหน้าที่ เค้าก็มีหน้าที่ของเค้า เราก็มีหน้าที่ของเรา ต้องเลี้ยงน้องด้วย”

ยังเป็นสถานะสามี-ภรรยาอยู่มั้ย? “ให้เป็นเรื่องของอนาคตดีกว่าค่ะ ยังไม่ได้คุยรายละเอียดตกลงอะไรกันเลยค่ะ”

เสกอยากให้น้องลีอองใช้ชื่อ-นามสกุล พัฒนศักดิ์ ศุขพิมาย เราว่ายังไง? “ยังยุ่งๆ หลายเรื่อง เลยยังไม่ได้ทำเรื่องอะไรเลย ตอนนี้ก็ยังใช้ชื่อ-นามสกุลเดิมอยู่ค่ะ”

เสก ช่วยเหลือค่าเลี้ยงดูมั้ย? “เรื่องนี้ก็ยังไม่ได้คุยกันชัดเจนเลยค่ะ ต่างคนต่างยุ่ง ถามว่าเค้าช่วยเหลือเรื่องค่าใช้จ่ายมั้ย ก็มีบ้างค่ะ”

ปีใหม่มีแพลนจะไปเจอเสกมั้ย? “ยังไม่รู้ว่าเค้าจะว่างรึเปล่า ต้องรอดูอีกทีนึง หรือเค้าอาจจะมาหาก็ยังไม่แน่ใจ”.

หวนกลับมารับงานในวงการอีกครั้งแล้วสำหรับนักแสดงสาว แซนวิช-ปภาดา โชติกวณิชย์ หลังหลบข่าวไปเลี้ยงลูกชาย น้องลีออง 19 ธ.ค. 2560 19:39 19 ธ.ค. 2560 19:40 ไทยรัฐ