วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ขัดใจสาวอวบ! กู๊ดบายไอติมหมี ปีโป้ เมื่อ น้องชูใจ เข้าคอร์สลดอ้วนจริงจัง

ไอติมหมี ปีโป้ ช็อกโกแลตจ๋า "เราต้องห่างกันสักพักซะแล้ว" ไม่งั้นหนูต้องเทิร์นโปรเป็นซุป'ตาร์สายหมีแน่ๆ เมื่อคุณพ่อซุปเปอร์แมน กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ และ แม่เบลล์ ได้ใบสั่งจากคุณป้าหมอว่า "น้องชูใจ" จะต้องควบคุมน้ำหนักได้แล้ว ก็แค่น้ำหนักเกินมาตรฐานกว่าเด็กวัยเดียวกันแค่นั้นเอ๊ง!!

แต่ก่อนจะเริ่มปฏิบัติการลดความอ้วนต้องตีสนิทกับเครื่องชั่งน้ำหนักซะก่อน ตามล่าหาความจริงกันว่าเกินพิกัดกันกี่กิโลฯ น้องชูใจชั่งคนเดียวเดี๋ยวจะเหงาเลยร่วมด้วยช่วยกันชั่งทั้งบ้าน และแล้วก็ต้องเจอชอตช็อกซีเนม่า

แต่ที่ทรมานใจสาวน้อยหุ่นอวบสุดๆ กับโปรแกรมของคุณพ่อกอล์ฟเมื่อตั้งกฎเข้มว่า ชูใจจะหม่ำๆ เยลลี่หมีของโปรดได้วันละ 1 ตัว รวมไปถึงการจัดระเบียบขนมขบเคี้ยวที่มีทั้งหมดในบ้านที่ทำเอาสาวน้อยของเราต้องส่งสายตาเว้าวอนแม่เบลล์สุดๆ ก่อนจะเข้าคอร์สเร่งรัด ฟิต แอนด์ เฟิร์ม ฝึกซิตอัพลดพุง ฮึบๆ !!!

มาเอาใจช่วย "น้องชูใจ" กับการแปลงร่างจากสาวน้อยหุ่นอวบมาเป็นสาวเฮลตี้กันใน "ลูกจ๋าป๊ะป๋ามาแล้ว..The Return of Superman Thailand ซีซั่น 2" เสาร์ที่ 23 ธันวาคมนี้ เวลา 15.00 น. ทางช่อง 7 สี. 

ชูใจ แทบช็อก เมื่อโดนป้าหมอสั่งลดน้ำหนักจริงจัง พ่อกอล์ฟ ให้กินไอติมได้สัปดาห์ละ 1 ครั้ง... 19 ธ.ค. 2560 19:36 19 ธ.ค. 2560 19:51 ไทยรัฐ