วันเสาร์ที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
กันต์ เริ่มติดใจความเร็ว มีลุ้นปีหน้าอาจลงชื่อเป็นนักแข่งรถ

กันต์ เริ่มติดใจความเร็ว มีลุ้นปีหน้าอาจลงชื่อเป็นนักแข่งรถ

  • Share:

ครั้งแรกของหนุ่ม กันต์ กันตถาวร กับความมันทะลุพิกัดใน โตโยต้า มอเตอร์สปอร์ต ที่พาเหล่าศิลปินดาราไปจัดหนักความสนุกแบบจัดเต็มความเร้าใจท้าลมหนาวกันถึงเชียงใหม่ โดยมีพระเอกมาดเข้ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ มาร่วมกิจกรรมสร้างความสนุกให้บรรดาแฟนคลับ และที่ขาดไม่ได้ ดารานักแข่งสายสปีด ซานิ นิภาภรณ์ ฐิติธนการ, เติ้ล ธนพล นิ่มทัยสุข และกวาง ศิริศิลป์ โชติวิจิตร ที่คราวนี้มาเร่งเครื่องกันเต็มสูบเหยียบกันมิดไมล์ ส่งท้ายสนามปิดฤดูกาลเล่นเอาลุ้นลืมหายใจกันทั้งสนาม

ซึ่งหนุ่มกันต์ถึงกับเอ่ยปากว่า "มันมากครับ ส่วนตัวผมเป็นคนชอบความแรงอยู่แล้ว พอทางโตโยต้าชวนมางาน ก็รีบมาทันที ผมคิดไว้แล้วว่าต้องสนุกมากแน่ๆ ตอนที่โชว์สมรรรถภาพของอัลติส โอ้โห มัน เร้าใจมากกว่าที่คิดไว้อีกครับ และที่สำคัญปลอดภัยมากๆ

ใครที่ยังไม่เคยมา อยากให้ลองมากันในปีหน้า เพราะโตโยต้ากำลังจะกลับมาพร้อมฤดูกาลใหม่ ที่นอกจากจะรับประกันความมันของการแข่งรถแล้ว ยังมีกิจกรรมสนุกๆ อีกเพียบ" และกันต์ยังบอกอีกด้วยว่า ไม่แน่ปีหน้านี้อาจจะมีชื่อนักแข่ง กันต์ กันตถาวร ร่วมแจมในทีมโตโยต้าเรซซิ่ง สตาร์ ก็เป็นได้ 

ด้านหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ ก็มาพบปะแฟนคลับ และร่วมโชว์สุดระทึกใจ ซึ่งงานนี้เจ้าตัวนั่งดริฟต์โชว์สมรรถนะความแรง แกร่ง หนึบ ของไฮลักซ์รีโว่ด้วยตัวเอง เจ้าตัวบอกว่า นั่งรีโว่ดริฟต์ทีไรก็ตื่นเต้น เร้าใจ และประทับใจในความแรง และความหนึบของรีโว่ทุกครั้ง

นอกจากนี้ กันต์ และเวียร์ ได้ร่วมกิจกรรม Exclusive Meet & Greet แบบใกล้ชิดแฟนคลับกันแบบฟินปลื้มปริ่มชิดขอบเวที ปิดท้ายด้วยคอนเสิร์ตสุดชิลจาก แสตมป์ อภิวัชร์ โดยมีสาวซานิ พร้อม กวาง AB Normal และ เติ้ล ธนพล มาร่วมแจม ทำเอาหน้าเวทีแน่นขนัด เรียกเสียงกรี๊ดสนั่นเมืองเชียงใหม่ อำลาฤดูกาลอย่างน่าประทับใจ...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้