วันพุธที่ 19 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แม่น้ำตาร่วง! โซเชียลลงขันล่าค่าหัวโจ๋ต่อยผู้หญิง ยอดพุ่งกว่า 3 หมื่น

แม่น้ำตาร่วง! โซเชียลลงขันล่าค่าหัวโจ๋ต่อยผู้หญิง ยอดพุ่งกว่า 3 หมื่น

  • Share:

โซเชียลลงขันตามล่า โจ๋กร่างต่อยหน้าผู้หญิงเอาตัวเข้าบังพ่อ ยอดพุ่งกว่า 3 หมื่นบาท ด้านแม่โพสต์จะทำร้ายจิตใจแม่ไปถึงไหน ขณะที่แฟนสาวขึ้นสเตตัส เลิกกันแล้ว วอนอย่าเอาไปเกี่ยวข้อง

จากกรณีโซเชียลแชร์คลิปวัยรุ่นชายโมโหแทนเพื่อน ต่อยหน้าผู้หญิงจนหน้าบวม หลังเพื่อนขี่รถจักรยานยนต์ชนท้ายแท็กซี่ริมถนนพุทธมณฑลสาย 1 จนมีการแชร์ต่อในวงกว้าง

ล่าสุด (19 ธ.ค.60) เพจเฟซบุ๊ก Red Skull Return โพสต์ข้อความว่า มีผู้ไม่ประสงค์ออกนามระดมเงินทุนล่าตัววัยรุ่นชายที่ต่อยหน้าผู้หญิงในคลิปดังกล่าว ซึ่งขณะนี้ยอดล่าตัวพุ่งสูงกว่า 3 หมื่นบาท

นอกจากนี้พบว่า แม่ของวัยรุ่นชายที่ก่อเหตุได้เข้ามาคอมเมนต์ในโพสต์ของลูกชายในทำนองว่าลูกจะทำอะไรก็ขอให้คิดดีๆ รู้ไหมว่ามันเป็นการทรมานจิตใจมากมายขนาดไหน "ลูกจะผิดถูกก็คือลูก คิดสงสารลูกตลอด แต่ลูกทำอะไรไม่เคยคิดถึงหัวอกของแม่เลย ทำร้ายจิตใจกันตลอด เมื่อไรจะคิดทำให้แม่สบายใจสักที จะต้องให้กราบกันเลยหรือ น้ำตาร่วงแล้วร่วงอีกจนนับครั้งไม่ถ้วน ต้องรอให้ลมหายใจแม่หมดก่อนหรือ ลูกนะลูก มัยทรมานจิตใจแม่จริงๆ"

อย่างไรก็ตาม หลังจากมีการแชร์คลิปดังกล่าวออกไปได้มีชาวเน็ตพาดพิงไปถึงแฟนสาวของวัยรุ่นชายที่ก่อเหตุ ทำให้ในเวลาต่อมาทาง เพจเฟซบุ๊ก Red Skull Return ได้แชร์โพสต์ของหญิงสาวที่ถูกพาดพิง โดยระบุว่า ตนเองได้เลิกรากับแฟนหนุ่มมา 2 วันแล้ว และไม่ได้อยู่ในเหตุการณ์ด้วย ขออย่าเอาตนเองไปเกี่ยวข้องด้วย

ภาพและข้อมูลจาก เพจเฟซบุ๊ก Red Skull Return 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้