วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เลือกไม่ถูก ขอเหมาหมด 5 หนุ่มโซตัสเอส

เลือกไม่ถูก ขอเหมาหมด 5 หนุ่มโซตัสเอส

  • Share:

หล่อเด้งคนละแบบ ยกก๊วนโดดเด่นทะลุจอไปเรียบร้อยแล้ว กับซีรีส์ชายรักชายสุดฟินเฟ่อร์ โซตัสเอส Sotus S ผลงานกำกับของ ลิท ผดุง สมาจาร ห้าหนุ่มเนื้อหอมมาก หอบความหล่อมาบุกกองบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ นำโดย สิงโต ปราชญา เรืองโรจน์, คริส พีรวัส แสงโพธิรัตน์, อู๋จุน กร คุณาธิปอภิสิริ, กาย ศิวกร เลิศชูโชติ และน้ำมนต์ กฤตนัย อาสาฬห์ประกิต

กระแสจากซีรีส์ดีเว่อร์ จึงต้องมีมีทแอนด์กรี๊ด เอาใจแฟนคลับให้หายอยากกันหน่อย กับงาน โซตัสเอส เนชั่นวายมีทติ้ง SOTUS S NATION Y FAN MEETING เพิ่งจัดโชว์จี๊ดๆ ไปแล้วที่เชียงใหม่ ดูเหมือนว่าจะมีบ้างช่วง ที่สองแง่สองง่าม หรืออาจจะส่อเสียวเกินไปหรือไม่ จะมีการปรับลดๆ ให้พอเหมาะพอดีหรือไม่ เพราะวัยรุ่นก็ไปดูเราเยอะ สิงโต ปราชญา หัวเราะแก้เขินไปหน้าดำหน้าแดงก่อน พร้อมบอกว่ามีซีนหวาดเสียวบ้าง เพราะแฟนคลับเป็นคนยุ! ให้ทำก็เลยตามเลย ส่วน คริส พีรวัส รีบพูดเลยว่า "เท่าเดิมแล้วกัน (ยิ้มกว้าง) เป็นเรื่องของโชว์ครับ เพราะในแต่ละจังหวัดเราจะมีโชว์พิเศษๆ ด้วย" กระแสดีเลย กะจะเพิ่มรอบเพิ่มจังหวัดที่จะไปโชว์อีกมั้ย "ไม่เพิ่มแล้วครับ"

คริส-สิงโต คิดๆ และอยากจะทำกิจกรรมอะไรดีๆ เพื่อสังคมบ้างมั้ย เหมือนที่ตูน บอดี้สแลม วิ่งหาเงินช่วยโรงพยาบาล...สิงโตพูดเลยว่า "ปกติก็จะทำในโอกาสพิเศษอยู่แล้วครับ เช่นช่วงวันเกิดที่ผ่านมา ก็ไปทำบุญที่บ้านเด็กพิการซ้ำซ้อน หรือเวลามีอะไรดีๆ ก็จะแชร์ไปให้ครับ" คริส บอกทิ้งท้ายว่า "ชอบเอาตุ๊กตาไปให้เด็กครับ (ยิ้มน่ารัก)".

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้