วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สุดโหด! แก๊งโจ๋จะเข้าทำร้ายพ่อ แต่สาวเอาตัวเข้าบังถูกต่อยหน้าไม่ยั้ง (คลิป)

สุดโหด! แก๊งโจ๋จะเข้าทำร้ายพ่อ แต่สาวเอาตัวเข้าบังถูกต่อยหน้าไม่ยั้ง (คลิป)

  • Share:

ลูกสาวแท็กซี่เอาตัวเข้าบังคู่กรณีจะทำร้ายพ่อ โดนต่อยหน้าบวม ต้องรีบขับรถหนีตาย ญาติหวั่นไม่ได้รับความเป็นธรรม เหตุคู่กรณีเป็นผู้มีอิทธิพล-สายตำรวจ

ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Tharntong Rodluk ได้โพสต์คลิปเหตุการณ์วัยรุ่นขี่รถจักรยานยนต์ชนท้ายรถแท็กซี่ โดยทางฝั่งวัยรุ่นได้โทรตามเพื่อนให้มาที่เกิดเหตุ ทำให้ในเวลาต่อมาเกิดการโต้เถียงกัน ซึ่งทางฝั่งลูกสาวของคนขับแท็กซี่พยายามอธิบายว่า พ่อของตนเองไม่ได้ขับปาดหน้าคู่กรณี แต่กลุ่มวัยรุ่นไม่เชื่อ ยังยืนยันว่าเพื่อนของตนเองเป็นฝ่ายถูก และพยายามจะทำร้ายคนขับแท็กซี่ แต่ลูกสาวเข้าไปห้าม จึงถูกต่อยไปหลายครั้งจนได้รับบาดเจ็บ จนต้องเข้าไปหลบในรถแท็กซี่ แต่วัยรุ่นชายคนดังกล่าวก็ยังตามมาทุบ เตะรถ จนฝ่ายแท็กซี่ต้องขับหนีออกมา

ทั้งนี้ญาติของฝ่ายคนขับแท็กซี่ เปิดเผยกับทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์ว่า วันเกิดเหตุคนขับแท็กซี่ได้จอดรอรับลูกสาว 2 คนที่ไปดูคอนเสิร์ตริมถนนพุทธมณฑลสาย 1 แต่มีวัยรุ่นขี่รถจักรยานยนต์มาชนท้าย จึงได้ลงจากรถไปดูว่าเกิดอะไรขึ้น สักพักฝ่ายคู่กรณีซึ่งเป็นคนซ้อนได้โทรตามเพื่อนให้มาช่วย พอเพื่อนมาถึงก็อาละวาด ต่อว่าคนขับแท็กซี่ว่าปาดหน้าเพื่อนทำให้เพื่อนขับชน เพราะปกติแล้วเพื่อนเป็นคนขับรถดี และพยายามจะทำร้ายคนขับแท็กซี่ แต่ลูกสาวที่อยู่ถนนฝั่งตรงข้ามเข้ามายืนยันว่า พ่อไม่ได้ปาดหน้า และเอาตัวบังพ่อ ทำให้ถูกต่อยไปหลายที 

ขณะนั้นมีเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่หลายนาย แต่ก็ไม่สามารถเข้ามาห้ามได้ โดยมาทราบทีหลังว่าวัยรุ่นกลุ่มนี้เป็นผู้มีอิทธิพลในพื้นที่ และเป็นสายให้ตำรวจ ทำให้ตำรวจไม่กล้าทำอะไรมากมาย หลังจากเกิดเหตุ ทางฝ่ายแท็กซี่ได้เข้าแจ้งความไว้ที่  สน.บางเสาธง แล้ว ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นัดสอบปากคำ วันนี้ (19 ธ.ค.60) เวลา 17.00 น.

ภาพและข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก Tharntong RodlukRed Skull Return

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้