วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แฉหนุ่มสายหื่น! แชตถามงานโมเดลสาว มีบริการพิเศษที่เหนือกว่าถ่ายแบบไหม

วงการช่างภาพเสียหมด! โมเดลสาว แฉ หนุ่มช่างภาพติดต่อจ้างงานถ่ายแบบ ถามข้อมูลไปมา บอกมีบริการพิเศษไหม จะรับดูแลเป็นรายเดือน ขณะที่สาวโมเดลอีกคนแฉซ้ำ ทำตัวยิ่งกว่ามือปลาหมึก

เฟซบุ๊กนางแบบคนหนึ่ง ได้โพสต์ภาพและข้อความระบุว่า เรื่องมีอยู่ว่า มีคนมาติดต่องาน เราก็ตอบตามปกติ พอดีเราไม่สะดวกพิมพ์ เพราะพิมพ์ข้อความกับแฟนอยู่เลย เราเลยให้เบอร์ไปเพื่อให้เขาแอดไลน์มา เพราะเฟซไม่เด้ง แจ้งเตือน

ทั้งนี้ เราอุตส่าห์หวังดี ไม่อยากให้เสียงาน กลัวคนอื่นจะหาว่าหยิ่ง หนูอยากบอกเลยว่า หนูเป็นนางแบบ รับถ่ายแต่งาน ไม่ได้รับเรื่องบนเตียงค่ะ เรื่องบนเตียงไม่ต้อง หนูมีแฟนค่ะ หนูไม่ได้ขายบริการ และที่บอกจะให้เงินเป็นรายเดือน เก็บไว้ไปทำบุญเหอะ จิตใจจะได้ดี ไม่ต้องคิดเรื่องลามกแบบนี้

นอกจากนี้ยังมีนางแบบคนอื่นมาแฉอีกว่า ช่างภาพคนนี้ เคยจับโน้นจับนี่เวลาถ่ายแบบ "นางน่ากลัวมากค่ะ นี่เคยโดน นางชวนไปถ่ายงาน ละขอมีอะไรด้วย ขอจับนม ขอจูบ เราบอกไม่ เขาก็จะทำ เราบอกเราไม่โอเค ไม่ชอบ เขาก็มาจับขาเรา พอเราบอกไม่โอเค มาบอกคิดไปเอง ยื่นแขนมา จะจับเรื่อย น่ากลัวมากค่ะ"

วงการช่างภาพเสียหมด! โมเดลสาว แฉ หนุ่มช่างภาพติดต่อจ้างงานถ่ายแบบ ถามข้อมูลไปมา บอกมีบริการพิเศษไหม จะรับดูแลเป็นรายเดือน ขณะที่สาวโมเดลอีกคนแฉซ้ำ ทำตัวยิ่งกว่ามือปลาหมึก 19 ธ.ค. 2560 16:31 19 ธ.ค. 2560 17:16 ไทยรัฐ