วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พุฒ แกล้งกอด ยิปโซ งานเข้าโดนย่าเอาเรื่อง


ไหนๆ คู่จิ้นในตำนานอย่าง พุฒ&ยิปโซ มาเจอกันในละคร “แหวนดอกไม้” ทางช่อง GMM 25 ทั้งที ก็ขอจัดเสิร์ฟความหวานเอาใจแฟนๆที่รอคอยกันหน่อย ฉากที่จะพาไปดูวันนี้เป็นตอนที่ ลาย-สิงห์ (พุฒ) แค้นที่ถูก แหวนเพชร (ยิปโซ) ยุยงให้ ดังใจ (อ๋อง-เขมรัชต์) มาลวนลามตัวเอง ก็เลยบุกมากอด แหวนเพชร และบอกรักที่หน้าบริษัทของหญิงสาวตั้งใจจะแกล้งเพื่อให้ทุกคนได้เห็นกันเลยทีเดียว แต่ดันกลายเป็นเรื่องใหญ่เมื่อพ่อ แม่ และย่าของ แหวนเพชร มาเห็นเข้าจะเอาเรื่อง ลายสิงห์ ให้ได้!

ฉากนี้เป็นฉากหวานๆปนสนุกๆ เริ่มจากฉากกอดสำหรับ พุฒ กับ ยิปโซ เรื่องแค่นี้เด็กๆเพราะจูบก็เคยมาแล้ว อิ๊ๆ พอ พุฒ กอด ยิปโซ ก็พยายามดิ้นเพราะกลัวคนเห็น แต่สายไปแล้วเพื่อนที่ทำงานเห็นหมด แม้แต่แก๊งบ้านนางเอกทั้งพ่อแม่ หนึ่ง-นึกคิด, อร-อรอนงค์ และคุณย่าไฮเทค จุ๋ม-อุทุมพร ก็พลอยมาเห็นด้วย ทีนี้ล่ะเรื่องใหญ่ พุฒ รีบปล่อย ยิปโซ อย่างเร็ว ยิปโซ รีบเคลียร์ว่าเป็นเรื่องล้อเล่น แต่ ย่าจุ๋ม ไม่เล่นด้วยสิ ควักเครื่องช็อตไฟฟ้าออกมา พุฒ เห็นก็วิ่งหนีเลยวุ่นวายไปหมด สุดท้าย พุฒ ก็หนีไม่รอดโดนช็อตจนหงิกงอ เป็นฉากฮาๆ พุฒ วิ่งไปมาแค่เหงื่อซึมๆ แต่ พี่จุ๋ม สิวิ่งตาม พุฒ จนหอบหายใจแทบไม่ทัน กว่าจะถ่ายเสร็จเล่นเอาเกือบเป็นลม โถๆทรมาน ส.ว.!....อย่าพลาดชมคืนนี้ 20.20 น. ทางช่อง GMM 25.

ไหนๆ คู่จิ้นในตำนานอย่าง พุฒ&ยิปโซ มาเจอกันในละคร “แหวนดอกไม้” ทางช่อง GMM 25 ทั้งที ก็ขอจัดเสิร์ฟความหวานเอาใจแฟนๆ 19 ธ.ค. 2560 16:29 19 ธ.ค. 2560 16:45 ไทยรัฐ